ประวัติศาสตร์กว่า 40 ปีของความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์
Life Extension ได้นำพาโลกให้ค้นพบวิธีใหม่ในการป้องกันและรักษาโรคของความชราตั้งแต่ปี 1980 เราได้เปิดเผยแนวทางการรักษาที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในนิตยสาร Life Extension® มาหลายปี ก่อนที่จะได้รับการยอมรับจากยาแพทย์แผนปัจจุบัน 

ทุกวันนี้ ความก้าวหน้ามากมายที่เราได้สนับสนุนได้กลายเป็นมาตรฐานด้านการปฏิบัติทางการแพทย์ ข้อมูลด้านล่างนี้เป็นลำดับเหตุการณ์ของความก้าวหน้าและความสำเร็จเหล่านั้น ซึ่งครอบคลุมระยะเวลากว่าห้าทศวรรษ

●      Life Extension เตือนถึงอันตรายของพฤติกรรมที่ชาวอเมริกันจำนวนมากมีความผิด — นั่งนานเกินไป การนั่งเป็นเวลานานจะเพิ่มความเสี่ยงต่อการเกิดลิ่มเลือดอุดตันในหลอดเลือดดำส่วนลึก (DVT) ซึ่งเป็นภาวะที่มีลักษณะเป็นลิ่มเลือดที่พัฒนาที่ขาและสามารถเดินทางไปยังปอดได้ สารประกอบจากพืชได้รับการระบุเพื่อช่วยป้องกันลิ่มเลือดเหล่านี้และสลายพวกมันหลังจากก่อตัว

●      Life Extension แบ่งปันข้อค้นพบของการทดลองการสูญเสียการได้ยินที่น่าทึ่ง บุคคลที่มีการสูญเสียการได้ยินทางประสาทสัมผัสแสดงความสามารถในการได้ยินที่ดีขึ้นหลังจากหนึ่งปีของการบริโภคอนุพันธ์ของพืชหอยขมที่เรียกว่า "vinpocetine" เพิ่มขึ้น

●      Life Extension ยังคงสำรวจและรายงานประโยชน์ต่อสุขภาพของแร่ธาตุลิเธียม เรารายงานเกี่ยวกับส่วนผสมของลิเธียมกับโพลีเปปไทด์ที่อุดมด้วยโพรลีนซึ่งมุ่งเป้าไปที่การเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวข้องกับอายุในสมอง และได้แสดงให้เห็นในการศึกษาของมนุษย์เพื่อให้มีเสถียรภาพหรือย้อนกลับการลดลงของความรู้ความเข้าใจ

●      Life Extension รายงานวิธีแก้ปัญหาที่เป็นนวัตกรรมสำหรับผู้ที่มีระดับคอเลสเตอรอลที่ไม่แข็งแรงและไม่ได้รับประโยชน์จากยาสแตติน สายพันธุ์โปรไบโอติกที่เป็นประโยชน์ที่เรียกว่า Lactobacillus reuteri NCIMB 30242 ช่วยลดคอเลสเตอรอลรวมได้มากกว่า 9% และลดคอเลสเตอรอล LDL ลงได้เกือบ 12% ในการทดลองทางคลินิก 9 สัปดาห์

●      Life Extension เตือนถึงอันตรายของยาบรรเทาอาการปวดฝิ่นและไม่ใช่ฝิ่น แต่เราแนะนำส่วนผสมของสารอาหารที่ได้ผลเช่นเดียวกับอะเซตามิโนเฟนในการทดลองทางคลินิก

●      Life Extension ได้เปิดตัวเมลาโทนินครั้งแรกในปี 1992 และเรายังคงเตือนถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการนอนหลับโดยไม่ได้ฟื้นฟู รวมถึงการเชื่อมโยงกับโรคและเงื่อนไขต่างๆ มากมาย รวมถึงโรคอ้วน นวัตกรรมล่าสุดของเราสำหรับการนอนหลับฝันดีที่ผสมผสานระหว่างฮอร์โมนการนอนหลับสองรูปแบบและสมุนไพร Ashwagandha เพื่อการนอนหลับที่เร็วขึ้น นานขึ้น และดีขึ้น

●      Life Extension รายงานเกี่ยวกับสารสกัดจากธรรมชาติสองชนิดที่ช่วยลดสัญญาณความหิวและส่งเสริมความอิ่มเอิบเพื่อช่วยในการควบคุมปริมาณแคลอรี่ นอกจากนี้ ในการทดลองทางคลินิก สารสกัดเหล่านี้ยังแสดงให้เห็นว่าน้ำหนักที่หายไปเป็นสองเท่าเมื่อเทียบกับยาหลอก

●      Life Extension รายงานสารอาหารจากพืช 3 ชนิดเพื่อเพิ่มระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนได้อย่างปลอดภัย ทำให้ผู้ชายมีวิธีที่พร้อมจะฟื้นฟูระดับฮอร์โมนที่สำคัญนี้ให้ลดลงได้อย่างปลอดภัย ระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่ลดลงมีความเกี่ยวข้องกับความใคร่ต่ำ การหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ความเหนื่อยล้า โรคอ้วน และข้อกังวลอื่นๆ

●      Life Extension แนะนำ L-ergothioneine ซึ่งเป็นกรดอะมิโนที่มักพบในเห็ด เป็นที่รู้จักในฐานะสารอาหารอายุยืน โดยมีประโยชน์อย่างมากสำหรับฝาครอบป้องกันที่ส่วนปลายของโครโมโซมที่เรียกว่า “เทโลเมียร์” L-ergothioneine ช่วยลดอัตราที่เทโลเมียร์สั้นลง และลดจำนวนเทโลเมียร์สั้นในเซลล์ที่สัมผัสกับความเครียดจากปฏิกิริยาออกซิเดชัน

●      Life Extension เล่าว่ากรดอะมิโน N-acetyl-L-cysteine ​​มีประโยชน์น้อยกว่าที่รู้จักกันทั่วไป ซึ่งช่วยสนับสนุนสุขภาพสมอง

●      การศึกษาที่ดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่อาวุโสด้านวิทยาศาสตร์ของ Life Extension พบว่าผู้ไกล่เกลี่ยการแก้ปัญหาเฉพาะทางจากน้ำมันจากทะเลช่วยปรับปรุงการขจัดการติดเชื้อในแบบจำลองพรีคลินิกอย่างมีนัยสำคัญ สารเหล่านี้ยังแสดงให้เห็นถึงอาการปอดอักเสบอีกด้วย

●      แพทย์ในญี่ปุ่นสั่งวิตามิน K2 ปริมาณสูงเพื่อรักษาโรคกระดูกพรุนมานานหลายทศวรรษ ดังนั้นเมื่อ Life Extension ได้เรียนรู้จากการวิจัยที่แสดงให้เห็นว่าวิตามิน K2 ในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง (menaquinone-4) จำนวน 45,000 ไมโครกรัม สามารถเพิ่มความหนาแน่นของกระดูกและลดความเสี่ยงของการเกิดกระดูกหักได้ พวกเขาจึงทำให้ทราบทันทีว่าปริมาณยาที่หายากนี้สามารถใช้ได้โดยไม่ต้อง ใบสั่งยา

●      ในความร่วมมือกับกลุ่มวิจัย Insilico Medicine นักวิทยาศาสตร์ที่ Life Extension ระบุสารสกัดจากพืชสองชนิดที่กระตุ้น autophagy ซึ่งเป็นกระบวนการในร่างกายที่ขจัดโปรตีนที่เสียหายและเศษซากอื่นๆ ที่ทำให้หน้าที่ของความอ่อนเยาว์ลดลง พบว่า luteolin และ piperlongumine กระตุ้น autophagy ในลักษณะที่คล้ายคลึงกันและแตกต่างกัน

●      Life Extension เตือนถึงอันตรายของรอยสัก รวมถึงการติดเชื้อที่ผิวหนังและการสัมผัสโลหะหนัก ซึ่งอาจเพิ่มความเสี่ยงต่อมะเร็ง

●      เปลือกของต้นเฟลโลเดนดรอนเป็นที่รู้จักกันว่ามีผลป้องกันระบบประสาท งานวิจัยใหม่โดย Life Extension แสดงให้เห็นว่าเปลือกไม้ phellodendron ยับยั้ง monoamine oxidase B ซึ่งเป็นเอ็นไซม์ที่สลายโดปามีนสารสื่อประสาทที่ "รู้สึกดี" ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการทำงานของการรับรู้

●      Life Extension รายงานผลการวิจัยใหม่เกี่ยวกับกรดไขมัน PEA ในสุขภาพดวงตา ผู้ป่วยต้อหินที่ได้รับสารอาหารนี้ในการทดลองทางคลินิกมีความดันในลูกตาและการทำงานของบุผนังหลอดเลือดดีขึ้น การทดลองอื่นที่เกี่ยวข้องกับผู้เข้าร่วมที่เป็นโรคต้อหินพบว่ามีการปรับปรุงรูปแบบการทดสอบตาอิเล็กโตรเรติโนแกรม (ซึ่งประเมินสุขภาพตาในโรคต้อหิน) ร่วมกับการบริโภคกฟภ.

●      ประโยชน์ของเมทิลโคบาลามิน ซึ่งเป็นรูปแบบออกฤทธิ์ทางชีวภาพของวิตามินบี 12 เป็นที่รู้จักโดย Life Extension ในช่วงปี 1990 อย่างไรก็ตาม ในปี พ.ศ. 2564 Life Extension ได้ประกาศความพร้อมของวิตามินบี 12 อีกรูปแบบหนึ่งที่เรียกว่าอะดีโนซิลโคบาลามิน ซึ่งพบในการวิจัยทางคลินิกเพื่อปกป้องเซลล์ประสาทและป้องกันไม่ให้สารสื่อประสาทโดปามีนลดลง

●      เห็ดสี่ชนิด รวมกับเบต้ากลูแคน (ซึ่งพบในเห็ด เช่นเดียวกับสาหร่ายและธัญพืช) พบว่ามีประโยชน์ต่อการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน

●      แมกนีเซียมที่เพียงพอจำเป็นต่อการเปลี่ยนวิตามินดีให้อยู่ในรูปแบบที่ออกฤทธิ์และขนส่งในเลือดตามรายงานของ Life Extension ในทำนองเดียวกัน วิตามินดีจำเป็นสำหรับแมกนีเซียมเพื่อให้ได้ประโยชน์ที่สำคัญ

●      Life Extension รายงานการวิจัยที่แสดงให้เห็นว่าการบริโภคลิเธียมเกี่ยวข้องกับทั้งการป้องกันระบบประสาทและชีวิตที่ยืนยาวขึ้น

●      Life Extension ระบุสายพันธุ์โปรไบโอติกเฉพาะที่ช่วยปรับปรุงเวลาในการขนส่งของลำไส้และสนับสนุนการเคลื่อนไหวของลำไส้เป็นประจำ นี่อาจเป็นประโยชน์สำหรับ 40% ของชาวอเมริกันที่มีอายุ 65 ปีขึ้นไปที่มีอาการท้องผูกเรื้อรัง

●      Life Extension นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับโภชนาการและปัจจัยอื่นๆ ที่อาจช่วยป้องกันมะเร็งตับอ่อน ซึ่งเป็นหนึ่งในรูปแบบที่ก้าวร้าวที่สุดของโรค

●      เนื่องจาก 90% ของชาวอเมริกันล้มเหลวในการบริโภคผลไม้และผักที่แนะนำในแต่ละวัน Life Extension ระบุอาหารจากพืช 12 ชนิดที่ให้สารอาหารจากพืช วิตามิน และแร่ธาตุในปริมาณมาก และสามารถจัดส่งได้ในสารสกัดเข้มข้นซึ่งเทียบเท่ากับการเสิร์ฟหลายมื้อของ ผลไม้และผัก.

●      นักวิทยาศาสตร์ของ Life Extension ได้พัฒนาไลโปโซมวิตามินซีร่วมกับไฮโดรเจล galactomannan ที่ช่วยให้ระดับเลือดที่แข็งแรงสามารถคงอยู่ได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่สูญเสียของเสียที่เกิดจากสารละลายวิตามินซีขนาดสูงอื่นๆ

●      Life Extension รายงานว่าการผสมผสานของพืชที่ใช้ในยาแผนโบราณของอินเดียช่วยบรรเทาอาการปวดข้อและปรับปรุงการทำงานในผู้ชายและผู้หญิงที่มีอาการไม่สบายข้อเข่าหลังการออกกำลังกาย

●      Life Extension นำเสนอหลักฐานเพิ่มเติมเกี่ยวกับประโยชน์ของโปรไบโอติกสำหรับสุขภาพตับ การผสมผสานของโปรไบโอติก 7 ชนิดร่วมกับพรีไบโอติกช่วยลดระดับเอนไซม์ตับสูงและลดการเกิดพังผืดในโรคไขมันพอกตับที่ไม่มีแอลกอฮอล์ เงื่อนไขนี้ส่งผลกระทบต่อประชากร 25% ของสหรัฐอเมริกา

●      Life Extension แนะนำให้รับประทานนิโคตินาไมด์ ไรโบไซด์ ซึ่งช่วยเพิ่ม NAD+ ของเซลล์ จนเป็นที่ทราบกันมากขึ้นเกี่ยวกับความปลอดภัยและประสิทธิภาพของการบำบัดด้วยการแช่สเต็มเซลล์ มีการแสดง NAD+ เพื่อเพิ่มโคโลนีของเซลล์ต้นกำเนิดในการวิจัยพรีคลินิก

●      Life Extension ได้ประกาศเคอร์คูมินรูปแบบใหม่ที่มีความพร้อมใช้งานสูง ซึ่งเป็นสารประกอบในขมิ้นที่แทรกซึมเข้าไปในอุปสรรคของเลือดและสมอง ทำให้สามารถสนับสนุนการทำงานขององค์ความรู้ได้ ก่อนการค้นพบนี้ การดูดซึมได้ไม่ดีของเคอร์คูมินที่รับประทานได้ทำให้ผู้คนไม่ได้รับประโยชน์จากสารนี้ ซึ่งเมื่อบริโภคในระดับที่เหมาะสม สามารถสนับสนุนสุขภาพของหัวใจ ตอบสนองต่อการอักเสบได้ดี และอื่นๆ

●      Life Extension ได้เตือนถึงความเสี่ยงของโรคมะเร็งและโรคหัวใจที่เกี่ยวข้องกับการแผ่รังสีไอออไนซ์ที่ปล่อยออกมาจากเครื่องสแกน CT งานวิจัยใหม่เปิดเผยว่ารังสีรูปแบบนี้สร้างเซลล์ชราภาพที่สามารถเร่งการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดได้

●      ด้วยความร่วมมือกับกลุ่มเทคโนโลยีชีวภาพ AI ที่มีการเรียนรู้อย่างลึกซึ้ง นักวิทยาศาสตร์ที่ Life Extension ได้ระบุสารประกอบจากพืชสามชนิดที่สามารถช่วยย้อนรอยความเสียหายที่เกี่ยวข้องกับอายุไปยังแหล่งรวมเซลล์ต้นกำเนิดที่มีอยู่ของร่างกาย ซึ่งแทนที่เซลล์ที่เสียหายหรือตายไปแล้ว การรักษาสุขภาพของเซลล์ต้นกำเนิดช่วยเพิ่มความสามารถในการเติบโตเป็นเซลล์ที่โตเต็มที่ซึ่งรักษาเนื้อเยื่อของร่างกาย

●      Life Extension ได้ประกาศ Vitality in Aging Longitudinal Study ซึ่งออกแบบมาเพื่อติดตามอาสาสมัครที่เข้าร่วมในการบำบัดด้วยการย้อนอายุร่วมกัน ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นให้เกิดการกลับรายการอายุอย่างมีนัยสำคัญใน 12 เดือน

●      Life Extension ได้สนับสนุนการใช้ DHEA และเมตฟอร์มินมาเป็นเวลานานในการต่อต้านริ้วรอย ในการทดลอง TRIIM ผู้เข้าร่วมที่ได้รับการบำบัดเหล่านี้ร่วมกับฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์พบว่าอายุทางชีววิทยากลับคืนสู่สภาพเดิมเท่ากับ 2.5 ปี

●      Life Extension ระบุรูปแบบที่ออกฤทธิ์ทางชีวภาพได้มากขึ้นของอาร์จินีนของกรดอะมิโน ซึ่งสนับสนุนการผลิตไนตริกออกไซด์เพื่อช่วยรักษาความผ่อนคลายของหลอดเลือดในปริมาณที่น้อยกว่าและบ่อยครั้งกว่าอาร์จินีนทั่วไป นอกจากนี้ การรวมอาร์จินีนรูปแบบนี้เข้ากับผลเบอร์รี่อะโรเนียยังช่วยเพิ่มการผลิตไนตริกออกไซด์เพื่อช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเสียชีวิตในโลกตะวันตก

●      Life Extension ได้ประกาศความพร้อมของแร่ธาตุลิเธียมในปริมาณ 1,000 ไมโครกรัมที่ไม่เคยมีมาก่อน ลิเธียมเกี่ยวข้องกับประโยชน์ต่อสุขภาพซึ่งรวมถึงช่วงชีวิตที่ยืนยาวขึ้น

●      Life Extension ได้รวมสารประกอบที่ได้จากพืชหลายชนิดที่เรียกว่า nootropics เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเรียนรู้สูงสุด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความเร็วในการประมวลผลของสมองและความตื่นตัวในผู้ใหญ่ทุกวัย

●      Life Extension รายงานว่าการทดลองผสมผสานระหว่าง quercetin และยา dasatinib ซึ่งช่วยขจัดเซลล์ชราภาพที่มีความผิดปกติ แสดงให้เห็นสัญญาณของภาวะหัวใจล้มเหลว ซึ่งเป็นภัยคุกคามที่สำคัญต่อชาวอเมริกันสูงอายุ เควอซิทินยังถูกนำมาผสมกับธีฟลาวินจากชาดำเพื่อบำบัดด้วยเซโนไลติก

●      Life Extension ผสมผสานสารประกอบจากพืชเพื่อสนับสนุนระบบ endocannabinoid ของร่างกาย ซึ่งมีบทบาทในด้านอารมณ์ ความจำและการเรียนรู้ การควบคุมความเจ็บปวด การนอนหลับ ความอยากอาหาร และอื่นๆ การใช้สมุนไพรเหล่านี้ช่วยหลีกเลี่ยงความต้องการ cannabidiol (CBD) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่เพิ่งได้รับการขนานนามว่าสนับสนุน endocannabinoid แต่อาจต้องการการวิจัยเพิ่มเติมเพื่อสร้างความปลอดภัยและประสิทธิภาพ

●      พรีไบโอติกสนับสนุนการเจริญเติบโตของแบคทีเรียโปรไบโอติกที่เป็นประโยชน์ อย่างไรก็ตาม หลายคนต้องการยาในปริมาณมากซึ่งอาจทำให้ระบบย่อยอาหารไม่สบายได้ Life Extension นำเสนอพรีไบโอติกที่ทำงานในปริมาณต่ำเพื่อกำหนดเป้าหมายและเพิ่ม Bifidobacteria ซึ่งเป็นแบคทีเรียในลำไส้ที่สำคัญที่สุดในร่างกาย ซึ่งจะลดน้อยลงในช่วงอายุมากขึ้น

●      Life Extension ได้คิดค้นส่วนผสมของสารอาหารที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดเพื่อช่วยรักษาสุขภาพระหว่างช่วงฤดูหนาวและฤดูไข้หวัดใหญ่

●      Fisetin เป็นฟลาโวนอยด์ในผักและผลไม้ที่ช่วยขจัดเซลล์ที่เสื่อมสภาพและเสื่อมสภาพ (ชราภาพ) Life Extension เผยให้เห็นถึงความพร้อมใช้งานของสูตรใหม่ของ fisetin ที่เพิ่มการดูดซึมของสารประกอบที่ทรงพลังนี้ได้ถึง 25 เท่า

●      Life Extension ระบุสมุนไพรสี่ชนิดที่มุ่งเป้าไปที่สาเหตุพื้นฐานของความรู้สึกไม่สบายในทางเดินอาหาร เพื่อช่วยบรรเทาอาการท้องอืด ก๊าซ และอาการอื่นๆ ที่อาจเกิดขึ้นหลังอาหาร

●      การสูญเสียความจำระยะสั้นเป็นปัญหาของวัยชราสำหรับหลายคน Life Extension นำเสนอผลการประเมินทางคลินิกที่ชี้ไปที่สารสกัดที่เป็นมาตรฐานของเสจสมุนไพรเพื่อการบรรเทา ภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังจากกินสารสกัดนี้ ประสิทธิภาพหน่วยความจำของผู้เข้าร่วมก็เพิ่มขึ้น พวกเขายังได้รับการปรับปรุงที่สำคัญในช่วงความสนใจ

●      Life Extension เตือนถึงอันตรายของฟอร์มาลดีไฮด์ ซึ่งเป็นสารพิษที่คุกคามสุขภาพของเราอย่างร้ายแรง เนื่องจากฤทธิ์ต้านไกลเคชั่นของมัน จึงแนะนำให้ใช้ไอโอดีนที่เป็นสารประกอบทางโภชนาการในฐานะตัวแทนอาหารที่สามารถป้องกันผลเสียหายของฟอร์มาลดีไฮด์ต่อสมองและร่างกาย

●      Life Extension รายงานว่าสารสกัดจากผักโขมใหม่ช่วยลดความหิวและความอยากอาหารขยะและส่งเสริมความอิ่มเอิบ การบริโภคสารสกัดนี้ในแถบโภชนาการจะช่วยให้ผู้คนอดอาหาร ควบคุมความอยากอาหาร และลดปริมาณแคลอรี

●      Life Extension ระบุสารสกัดจากพืชสองชนิดที่กำหนดเป้าหมายเซลล์ชรา ซึ่งสร้างสภาพแวดล้อมการอักเสบและทำลายเซลล์ที่มีสุขภาพดี สารสกัด senolytic เหล่านี้จำเป็นต้องบริโภคสัปดาห์ละครั้งเท่านั้นเพื่อช่วยขจัดเซลล์ชราภาพ

●      Life Extension รายงานการค้นพบของการศึกษา SPRINT MIND ที่ช่วยลดความดันโลหิตส่งผลดีต่อสุขภาพสมอง การศึกษานี้ยืนยันเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสนับสนุนเป้าหมายความดันโลหิตต่ำของ Life Extension มานานหลายทศวรรษ

●      ความจำเป็นในการใช้ยาบรรเทาปวดที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพได้ถูกนำมาใช้ในช่วงที่มีการระบาดของโรคติดฝิ่นในสหรัฐอเมริกา Life Extension เปิดเผยประโยชน์ของสารประกอบกรดไขมันธรรมชาติที่ปิดสัญญาณความเจ็บปวดที่บริเวณที่รู้สึกไม่สบายโดยไม่มีผลข้างเคียง

●      Life Extension นำเสนอวิธีการใหม่ในการส่งเสริมสุขภาพผิวจากภายใน: กัมมี่ที่มีคุณค่าทางโภชนาการที่ให้ทั้งคอลลาเจนและกรดไฮยาลูโรนิก ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญสองอย่างในการคงความชุ่มชื้นของผิวและความเรียบเนียน อันที่จริง จากการศึกษาพบว่าการกินคอลลาเจนเปปไทด์ + กรดไฮยาลูโรนิกในช่องปากช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ให้ความชุ่มชื้น และลดเลือนริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่น

●      การศึกษายังคงตรวจสอบประโยชน์ของการดื่มชาเขียวหลายถ้วยอย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกับที่ทำในญี่ปุ่น Life Extension รายงานว่ามีสารสกัดจากชาเขียวที่ส่ง catechins แปดชนิดที่แตกต่างกันซึ่งร่างกายดูดซึมได้อย่างมีประสิทธิภาพ สารสกัดหนึ่งแคปซูลช่วยให้ผู้คนได้รับ catechins ที่พบในชาเขียว 12 ถ้วย

●      Life Extension ได้ประกาศกำหนดสูตรของอาหารเสริมวิตามินเคที่ออกฤทธิ์ทางชีวภาพมากขึ้น ซึ่งช่วยให้ผู้คนได้รับประโยชน์จากการบำรุงหัวใจและหลอดเลือดและกระดูกที่เกี่ยวข้องกับวิตามิน K1 ในปริมาณสูง และรูปแบบ MK-4, MK-6, MK-7 และ MK-9 ของ วิตามิน K2 สูตรนี้ให้ปริมาณวิตามินเคในรูปแบบที่สูงกว่าที่จะได้รับจากการบริโภคอาหารทั่วไป

●      Life Extension ผสมผสานสารสกัดจากขมิ้นและขิงซึ่งมีสารเสริมที่แตกต่างกันแต่ช่วยรักษาการอักเสบในระดับที่ดีต่อสุขภาพ เนื่องจากการอักเสบเพิ่มขึ้นในช่วงอายุมากขึ้น การบริโภครากของพืชเหล่านี้สามารถช่วยต่อสู้กับสภาวะต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับอายุได้

●      นักวิทยาศาสตร์ของ Life Extension ได้รวมสารอาหารสี่ชนิดร่วมกับฮอร์โมนเมลาโทนินเพื่อการนอนหลับตามธรรมชาติ เพื่อลดความถี่ในการปัสสาวะตอนกลางคืน (nocturia) ในผู้ชาย การทดลองนำร่องแสดงให้เห็นว่าจำนวนผู้ชายที่ได้รับผลกระทบจากกลางคืนลดลง 64% และลดจำนวนการเดินทางเข้าห้องน้ำโดยผู้เข้าร่วมที่เหลือ

●      Life Extension รายงานว่าสารสกัดจากพืชสามชนิดช่วยเพิ่มผลกระตุ้นการนอนหลับของสารสื่อประสาท GABA ที่สงบเงียบ สารสกัดเหล่านี้ช่วยเพิ่มระดับ GABA และกิจกรรมต่างๆ ได้หลายวิธีเพื่อช่วยให้ผู้คนนอนหลับได้ง่ายขึ้นและได้สัมผัสกับคุณภาพการนอนหลับที่ดีขึ้น

●      Life Extension รายงานกลยุทธ์ในการลดความเสี่ยงของโรคมะเร็งโดยการบริโภคสารประกอบจากพืชตระกูลกะหล่ำ สารประกอบซัลโฟราเฟนชนิดหนึ่งถูกดัดแปลงโดยเอ็นไซม์ไมโรซิเนส ซึ่งพบได้ในผักเหล่านี้เช่นกัน การรวมสารสกัดสองในหนึ่งเดียวส่งผลให้ระดับซัลโฟราเฟนสูงขึ้นอย่างมีนัยสำคัญเมื่อเทียบกับกลูโคราฟานินเพียงอย่างเดียว

●      การทดลองทางคลินิก Life Extension พบว่าสารสกัดจากกานพลูสามารถช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดหลังรับประทานอาหาร ซึ่งเป็นข่าวดีสำหรับผู้ที่กังวลเรื่องระดับน้ำตาลในเลือด

●      Life Extension รายงานวิธีการเพิ่มระดับคีโตนของร่างกาย ซึ่งให้พลังงานแก่ร่างกายแทนกลูโคส การรวมคีโตนกับสารอาหารที่ช่วยในการผลิตคีโตนของร่างกายเป็นทางเลือกแทนอาหารทั่วไปที่มีไขมันสูง “คีโตจีนิก” ซึ่งสัมพันธ์กับความเสี่ยงโรคหัวใจและหลอดเลือดที่เพิ่มขึ้น

●      Life Extension ระบุโปรไบโอติกสองสายพันธุ์ที่ช่วยลดความวิตกกังวลและภาวะซึมเศร้า เป็นครั้งแรกที่โปรไบโอติกเหล่านี้ถูกรวมเข้ากับสารสกัดสมุนไพรที่มีลักษณะเฉพาะซึ่งการวิจัยพบว่ามีประโยชน์เทียบเท่ากับยากล่อมประสาท

●      Life Extension นำเสนอหลักฐานของประโยชน์ของการรับประทานวิตามินดีและ EPA/DHA ที่มีประสิทธิภาพสูง งานวิจัยนี้ขัดแย้งกับผลการวิจัยจากการทดลอง VITAL ซึ่งทำให้บางคนมองข้ามคุณค่าของสารอาหารเหล่านี้ อย่างไรก็ตาม การทดลอง VITAL ใช้วิตามินดีและ EPA/DHA ที่ต่ำกว่ามาก

●      Life Extension ระบุกรดไขมันสามชนิด ที่รู้จักกันในชื่อ Special pro-reducing mediators (SPMs) ซึ่งช่วยรักษาการอักเสบในระดับที่ดีต่อสุขภาพ ซึ่งสามารถนำมาเป็นสารสกัดได้

●      Life Extension รายงานในการทดลองทางคลินิกที่มีการควบคุมซึ่งสนับสนุนการศึกษาก่อนหน้านี้ที่แสดงให้เห็นว่าการเสริมด้วยโคเอ็นไซม์ Q10 ซึ่งเป็นสารอาหารที่เกี่ยวข้องกับการให้พลังงานแก่เซลล์กล้ามเนื้อหัวใจ สามารถบรรเทาอาการและปรับปรุงการทำงานของหัวใจในผู้ที่ตกเป็นเหยื่อภาวะหัวใจล้มเหลว

●      Life Extension รายงานหลักฐานที่เพิ่มขึ้นสำหรับผลกระทบที่ส่งเสริมการมีอายุยืนยาวของ nicotinamide adenine dinucleotide หรือ NAD+ การวิจัยพบว่า NAD+ ช่วยเพิ่มกลไกการต่อต้านริ้วรอยระดับเซลล์ 8 ชนิดอย่างมีประโยชน์ ช่วยต่อสู้กับความผิดปกติต่างๆ เช่น โรคอัลไซเมอร์ เบาหวาน และโรคกระดูกพรุน และอาจช่วยฟื้นฟูการเสื่อมสภาพที่เกิดจากวัย

●      Life Extension ได้ประกาศการวิเคราะห์เชิงลึกที่ขับเคลื่อนโดยปัญญาประดิษฐ์และดำเนินการโดย Insilico Medicine ที่ระบุ withaferin A, กรดแกมมา-ไลโนเลนิก และ ginsenoside Rg3 เป็นสารประกอบที่มีศักยภาพในการเลียนแบบการจำกัดแคลอรี่และต่อสู้กับผลกระทบทางชีวภาพจากการแก่ตัวลง

●      การศึกษาขนาดใหญ่ในระยะยาวได้พิสูจน์จุดยืนของ Life Extension ที่ฟิแนสเทอไรด์ช่วยลดความเสี่ยงมะเร็งต่อมลูกหมากโดยไม่ส่งเสริมโรคคุณภาพสูง ชุมชนทางการแพทย์มีความกังวลมาระยะหนึ่งแล้วว่ายานี้อาจเพิ่มความเสี่ยงของมะเร็งต่อมลูกหมากชนิดลุกลาม แต่ Life Extension ได้โต้แย้งข้อเรียกร้องเหล่านี้ในปี 2013 การศึกษาในปี 2018 ได้ให้หลักฐานที่ชัดเจนว่าสนับสนุนตำแหน่งที่ยาวนานของ Life Extension ที่ว่ายาอย่าง dutasteride และ finasteride ลดลง ความเสี่ยงมะเร็งต่อมลูกหมากและความอ่อนโยนต่อมลูกหมากโต

●      American Cancer Society ได้ออกแนวทางการตรวจคัดกรองมะเร็งลำไส้ใหญ่และทวารหนักฉบับใหม่ ซึ่งสะท้อนคำแนะนำที่มีมายาวนานของ Life Extension ว่าการตรวจคัดกรองควรเริ่มเร็วขึ้นในชีวิต ตั้งแต่ช่วงต้นทศวรรษ 2000 Life Extension ได้สนับสนุนให้เริ่มตรวจคัดกรองเมื่ออายุน้อยกว่า 40 ปี (หลักเกณฑ์ ACS ฉบับใหม่เรียกร้องให้มีการตรวจคัดกรองตั้งแต่อายุ 45 ปี แทนที่จะเป็น 50 ปี)

●      Life Extension เผยแพร่โปรโตคอลเฉพาะสำหรับการรักษาผู้ป่วยภาวะติดเชื้อในโรงพยาบาล ซึ่งส่งผลให้อัตราการเสียชีวิตลดลง 87%

●      American Heart Association และ American Stroke Association ได้ประกาศแนวทางใหม่ที่แนะนำ thrombectomy ในผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองตีบบางรายภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเริ่มมีอาการโรคหลอดเลือดสมอง ปัจจุบัน 1 ใน 3 ของผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองสามารถหลีกเลี่ยงอาการอัมพาตหรือเสียชีวิตได้ Life Extension สนับสนุนการใช้ thrombectomy ที่ก้าวร้าวมากขึ้นในปี 2015 จากการศึกษาที่ตีพิมพ์และการมีปฏิสัมพันธ์โดยตรงกับผู้ให้การรักษาเกี่ยวกับหลอดเลือด ซึ่งรายงานการกลับตัวของโรคหลอดเลือดสมองตีบเฉียบพลันเกินกรอบเวลา 6 ชั่วโมงที่เป็นที่ยอมรับซึ่งคิดว่ามีอยู่ในขณะนั้น

●      Life Extension นำเสนอสารสกัดจากพืชใหม่ที่แสดงเพื่อบรรเทาอาการวัยหมดประจำเดือนในสตรีที่ไม่ต้องการใช้ยาเอสโตรเจน

●      ความสำคัญของการแพร่ระบาดที่เพิ่มขึ้นของมะเร็งที่เกิดจากไวรัสถูกเปิดเผยพร้อมกับวิธีการลดความเสี่ยงของมะเร็งเซลล์สความัสที่ศีรษะและคอที่เกิดจากเชื้อ HPV (ไวรัส human papilloma)

●      นักวิทยาศาสตร์หกคนจาก Life Extension and Life Extension Clinical Research, Inc. มีบทความที่ตีพิมพ์ในวารสาร Journal of Integrative Medicineเรื่อง " สารสกัด Kaempferia parviflora ethanol ช่วยเพิ่มสุขภาพทางเพศโดยประเมินตนเองในผู้ชาย: การศึกษานำร่อง"

●      Life Extension รายงานหลักฐานที่เพิ่มขึ้นของสารอาหารสองชนิดที่แสดงให้เห็นถึงการสร้างกล้ามเนื้อในผู้สูงอายุ HMB ช่วยเพิ่มและรักษามวลกล้ามเนื้อ วิตามินดีสนับสนุนความแข็งแรงของกล้ามเนื้อและช่วยป้องกันปัญหาความอ่อนแอที่อาจนำไปสู่การหกล้ม ตำแหน่งที่ยืนยาวของ Life Extension ในการรักษาสุขภาพของกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อคือการช่วยป้องกันการสูญเสียกล้ามเนื้อที่เกี่ยวข้องกับอายุ (เรียกว่า sarcopenia) ซึ่งเพิ่มความเสี่ยงต่อการหกล้มและกระดูกหัก

●      Life Extension นำเสนอการผสมผสานสารอาหารแบบใหม่ของสารสกัดจากพืชสองชนิดที่สามารถลดความก้าวหน้าของคราบจุลินทรีย์ในหลอดเลือดได้ 95% ในขณะเดียวกันก็ส่งเสริมความเสถียรของคราบพลัคเพื่อลดความเสี่ยงของการอุดตันของหลอดเลือดแดงเฉียบพลัน

●      Life Extension แบ่งปันผลลัพธ์ของการทดลองป้องกันมะเร็งต่อมลูกหมากในปี 2018 ซึ่งแสดงให้เห็นว่ายา finasteride ลดความเสี่ยงมะเร็งต่อมลูกหมากได้ประมาณ 25% ไม่มีการเพิ่มขึ้นในการเสียชีวิตจากมะเร็งต่อมลูกหมากก้าวร้าว ตามที่ได้รับการโต้เถียงโดยสถานพยาบาล Life Extension ได้สนับสนุนมานานแล้วว่าชายสูงอายุพิจารณาใช้ยาประเภทนี้เพื่อบรรเทาภาวะต่อมลูกหมากโตที่เป็นพิษเป็นภัยและลดความเสี่ยงของมะเร็งต่อมลูกหมาก และเราได้รับการพิสูจน์อีกครั้ง

●      Life Extension นำเสนอข้อโต้แย้งของผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับรายงานที่ขู่ว่าจะเสียประโยชน์ที่เห็นได้ชัดของการเสริมกรดไขมันโอเมก้า 3 เมื่อการวิเคราะห์เมตาเพียงเล็กน้อยล้มเหลวในการแสดงให้เห็นถึงประโยชน์: ความเห็นของผู้เชี่ยวชาญที่ตีพิมพ์ในCardiovascular Diabetologyชี้ให้เห็นว่าการศึกษาเหล่านั้นได้รับความทุกข์ทรมานจากการให้ยาไม่เพียงพอ มุมมองเหล่านี้สนับสนุนความเชื่อที่มีมาช้านานของ Life Extension ที่ว่าสารอาหารคุณภาพสูงต้องการปริมาณที่แม่นยำและบางครั้งก็สูงกว่าค่าเฉลี่ย

●      เมื่อเร็วๆ นี้สื่อมวลชนให้ความสนใจเรื่อง "การอดอาหารเป็นช่วงๆ" นักวิจัยของ Life Extension ได้คิดค้นและดำเนินการศึกษาทางคลินิกแบบสุ่มที่มีกลุ่มควบคุมเพื่อประเมินผลกระทบของการจำกัดแคลอรี่ที่ไม่ต่อเนื่องซึ่งได้รับการสนับสนุนจากสารอาหารในช่วงเวลาที่ขึ้นชื่อที่สุดของปีสำหรับการเพิ่มน้ำหนัก: หก ช่วงฤดูหนาวระหว่างวันหยุดขอบคุณพระเจ้าของอเมริกาและปีใหม่ กลุ่มโปรแกรมลดน้ำหนักได้อย่างเห็นได้ชัดเมื่อเทียบกับกลุ่มควบคุม นำไปสู่คำสัญญาที่ดีสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักในช่วงวันหยุด

●      Life Extension ช่วยปรับปรุงสุขภาพลำไส้ด้วยการใช้แบคทีเรีย—จุลินทรีย์ที่กำหนดเป้าหมายแบคทีเรียที่ไม่แข็งแรงอย่างเฉพาะเจาะจง การบำบัดด้วยฟาจร่วมกับโปรไบโอติกช่วยลดแบคทีเรียในลำไส้ที่ไม่แข็งแรงได้อย่างปลอดภัย ขณะเดียวกันก็ส่งเสริมการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย การใช้วิธีการรักษาที่มีอายุนับศตวรรษนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่าอาจเสนอวิธีการต่อสู้กับแบคทีเรียที่ดื้อต่อยาปฏิชีวนะ ซึ่งเป็นภัยคุกคามต่อโลกสมัยใหม่ที่เพิ่มมากขึ้น

●      Life Extension นำเสนอพรีไบโอติกที่ทำงานในปริมาณต่ำเพื่อกำหนดเป้าหมายและเพิ่ม Bifidobacteria ซึ่งเป็นแบคทีเรียในลำไส้ที่สำคัญที่สุดในร่างกาย ซึ่งลดลงเนื่องจากอายุมากขึ้น

●      จากข้อมูลของศัลยแพทย์ทั่วไป การอุดตันของหลอดเลือดดำส่วนลึกอาจทำให้เสียชีวิตได้ถึง 180,000 รายในแต่ละปี โดยผู้ที่ใช้เวลาส่วนใหญ่นั่งอยู่ในความเสี่ยงสูงสุด ในปี 2560 Life Extension รายงานว่านักวิจัยได้พัฒนาแนวทางที่ไม่ใช้ยาเพื่อป้องกันการเกิดลิ่มเลือดอุดตันในหลอดเลือดดำส่วนลึก โดยใช้สารประกอบธรรมชาติสองชนิดที่ช่วยลดการรวมตัวของเกล็ดเลือดและลิ่มเลือดจากไฟบรินได้อย่างมาก

●      Life Extension รายงานการศึกษาใหม่จากมหาวิทยาลัย Johns Hopkins ที่แสดงให้เห็นว่าผู้ที่ใช้ยายับยั้งโปรตอนปั๊มมีความเสี่ยงเพิ่มขึ้นต่อโรคไต จากการศึกษาเพิ่มเติมพบว่ายาแก้อาการเสียดท้องเหล่านี้สามารถเพิ่มความเสี่ยงต่อกระดูกหักและโรคหัวใจได้ ส่งผลให้ Life Extension ศึกษาแนวทางธรรมชาติในการบรรเทาอาการเสียดท้อง

●      Life Extension เปิดเผยว่ายาสามัญที่มีส่วนผสมออกฤทธิ์มีราคาเพียงเพนนีถูกขายให้กับผู้บริโภคที่สิ้นหวังในราคาหลายร้อยดอลลาร์ วิธีแก้ปัญหาการเซาะร่องราคานี้คือการกำจัดกฎระเบียบที่ล้าสมัยซึ่งทำให้ยามีราคาสูงกว่าที่ควร

●      จากข้อมูลใหม่ที่ระบุว่าเลือดที่ดึงออกมา 2 ถึง 6 ชั่วโมงหลังอาหารปกติให้ผลการทดสอบที่สมจริงยิ่งขึ้น และสังเกตว่าเลือดที่ตรวจในสถานะ "อดอาหาร" เทียมอาจไม่ได้ระบุถึงตัวบ่งชี้ความเสี่ยงต่อโรคที่สำคัญเฉพาะบุคคล อดอาหารก่อนการตรวจเลือดส่วนใหญ่ ในเดือนธันวาคม 2017 คลีฟแลนด์คลินิกได้ตีพิมพ์รายงานโดยละเอียดเรื่อง "ถึงเวลาละทิ้งการอดอาหารเพื่อตรวจไขมันเป็นประจำแล้วหรือยัง" ซึ่งสนับสนุนตำแหน่งนี้

●      Life Extension รายงานการศึกษานวัตกรรมที่แสดงให้เห็นว่าแอสตาแซนธินมีศักยภาพในการรักษามะเร็ง การค้นพบเบื้องต้นเหล่านี้มีความหวังว่าแอสตาแซนธินจะมีบทบาทสำคัญในการต่อสู้กับมะเร็งบางชนิดที่พบได้บ่อยที่สุด รวมถึงเนื้องอกที่เป็นก้อนและมะเร็งทางโลหิตวิทยา เช่น มะเร็งเม็ดเลือดขาว

●      กลุ่มองค์กรด้านสุขภาพหัวใจและหลอดเลือดที่โดดเด่น เช่น American Heart Association และ American College of Cardiology ได้ปรับปรุงการคิดแบบเดิมเกี่ยวกับความดันโลหิตสูงโดยลดเกณฑ์สำหรับความดันโลหิตสูงจาก 140/90 mmHg เป็น 130/80 mmHg และจำแนกความดันโลหิตมากกว่า 120/ 80 mmHg เป็น "ยกระดับ" การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญนี้พิสูจน์ให้เห็นถึงตำแหน่ง Life Extension ที่มีมาตั้งแต่ปี 1980 — ความดันโลหิตควรอยู่ต่ำกว่า 120/80 mmHg เพื่อสุขภาพหัวใจและหลอดเลือดในคนส่วนใหญ่

●      Life Extension ให้ความกระจ่างอีกครั้งเกี่ยวกับเรื่องอื้อฉาวราคาเซาะหลังต้นทุนยาสามัญที่ทำให้ชาวอเมริกันหลายล้านคนไม่สามารถเข้าถึงยาราคาไม่แพง มีการเสนอวิธีแก้ปัญหาที่สามารถลดต้นทุนยาสามัญได้ 90%

●      ในการประชุม Experimental Biology ในซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย เมื่อเดือนเมษายน พ.ศ. 2559 Life Extension Clinical Research, Inc. ได้นำเสนอผลการศึกษาที่ทดสอบ etanercept ของช่องท้อง (Enbrel®) ควบคู่ไปกับการรักษาระดับเบา-ปานกลาง โรคอัลไซเมอร์.

●      Life Extension ได้ให้ทุนสนับสนุนโครงการ super-centenarian ซึ่งให้ข้อมูลที่มีค่าสำหรับนักวิจัยของ Harvard ดร. จอร์จ เชิร์ช ในการสืบเสาะเพื่อย้อนวัยของมนุษย์

●      การให้ทุนสนับสนุนการช่วยชีวิตแก่นักวิจัยของ Tulane Medical School ดร. Victoria Belancio นำไปสู่การยื่นขอสิทธิบัตรแอนติบอดีต่อต้าน "ยีนกระโดด" ซึ่งมีกิจกรรมที่สามารถนำไปสู่มะเร็งและความชราภาพได้

●      Life Extension ได้ร่วมสนับสนุนงาน Revolution Against Aging and Death Festival (RAADfest) ซึ่งถือเป็นการรวมตัวของผู้ที่ชื่นชอบการมีอายุยืนยาวที่ใหญ่ที่สุดในโลก การประชุมระยะเวลา 3 วัน ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเพิ่มความพร้อมของเทคโนโลยีการย้อนอายุ โดยมีการนำเสนอโดยนักวิทยาศาสตร์และนักเคลื่อนไหวที่มีชื่อเสียง 40 คน รวมถึง Aubrey de Grey, Ray Kurzweil, Bill Faloon และ Suzanne Somers

●      Life Extension และ Insilico Medicine, Inc. ประกาศความร่วมมือพิเศษในการระบุตัวบ่งชี้ทางชีวภาพแบบใหม่ของการสูงวัยของมนุษย์ผ่านการใช้การวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่และปัญญาประดิษฐ์ โดยมีเป้าหมายสูงสุดในการค้นพบสูตรสารอาหารเพื่อสนับสนุนสุขภาพและอายุยืน ความร่วมมือครั้งนี้นำไปสู่การตีพิมพ์บทความวิจัยที่อธิบายการใช้งานแพลตฟอร์ม GeroScope ที่เน้นสัญญาณนำทางของมนุษย์สำหรับการให้คะแนนคุณสมบัติ geroprotective เฉพาะเนื้อเยื่อของมนุษย์ของสารประกอบที่เกี่ยวข้องกับอายุของสิ่งมีชีวิตแบบจำลอง

●      ทีมนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยโรเชสเตอร์ในนิวยอร์กที่ได้รับทุนสนับสนุนจาก Life Extension พบว่ามีวิธีการทางเคมีในการควบคุมการซ่อมแซม DNA ซึ่งเป็นกระบวนการที่สำคัญในโปรโตคอลการสูงวัยอย่างมีสุขภาพดี และการรักษามะเร็ง

●      Life Extension Clinical Research, Inc. ได้ช่วยเหลือนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยไมอามีในการทดลองทางคลินิกที่ได้รับการสนับสนุนจาก Life Extension ซึ่งเกี่ยวข้องกับภาวะซึมเศร้าที่ดื้อต่อการรักษา ผลการวิจัยได้รับการตีพิมพ์ในปี 2016 ในวารสาร Psychiatry and Clinical Neurosciences

●      Life Extension Clinical Research, Inc. สนับสนุนนักวิจัยจาก City of Hope ในการจัดหาผลิตภัณฑ์การศึกษาสำหรับการทดลองทางคลินิกที่ได้รับการสนับสนุนจาก Life Extension และเกี่ยวข้องกับผู้ป่วยที่เป็นมะเร็งตับอ่อน

●      Life Extension นำเสนอสูตรเฉพาะที่ประกอบด้วยสองส่วนผสมที่ได้รับการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ซึ่งให้การสนับสนุนในระยะยาวสำหรับเยื่อบุกระเพาะอาหารและส่งเสริมสภาพแวดล้อมของกระเพาะอาหารที่แข็งแรง

●      Life Extension นำเสนอสูตรอาหารเสริมที่สนับสนุนสมองที่ชราภาพโดยธรรมชาติโดยส่งเสริมการรับรู้ที่อ่อนเยาว์ผ่านการตอบสนองต่อน้ำตาลในเซลล์สมองอย่างมีสุขภาพดีและโดยการปรับระดับของโปรตีน amyloid beta และ tau ในสมอง

●      Life Extension เผยให้เห็นข้อบกพร่องในการศึกษาที่ใช้หาเหตุผลในการตัดสินใจของ FDA ในการเพิ่มฉลากเตือนแบบกล่องดำให้กับยาฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่ต้องสั่งโดยแพทย์

●      การสนับสนุนการตรวจเลือด PSA เพื่อตรวจหามะเร็งต่อมลูกหมากในช่วงศตวรรษของ Life Extension ได้รับการยืนยันโดยการวิเคราะห์ในNew England Journal of Medicineที่ทำให้เสียชื่อเสียงการศึกษาที่อยู่เบื้องหลังข้อเสนอแนะของ US Preventionive Services Task Force ในปี 2555 เกี่ยวกับการตรวจเลือด PSA สำหรับผู้ชายที่มีสุขภาพดี

ผลการศึกษาที่ได้รับทุนสนับสนุนจาก Life Extension เปิดเผยว่า การสร้างกล้ามเนื้อในหนูที่มีอายุมากขึ้นจากการแบ่งปันเลือดระหว่างหนูแก่และหนูน้อยนั้นเกิดจากปัจจัยทางเลือด ไม่ใช่การทำงานของอวัยวะในวัยเยาว์ Life Extension ●      Life Extension ให้ความกระจ่างอีกครั้งเกี่ยวกับเรื่องอื้อฉาวราคาเซาะหลังต้นทุนยาสามัญที่ทำให้ชาวอเมริกันหลายล้านคนไม่สามารถเข้าถึงยาราคาไม่แพง มีการเสนอวิธีแก้ปัญหาที่สามารถลดต้นทุนยาสามัญได้ 90%

●      ในการประชุม Experimental Biology ในซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย เมื่อเดือนเมษายน พ.ศ. 2559 Life Extension Clinical Research, Inc. ได้นำเสนอผลการศึกษาที่ทดสอบ etanercept ของช่องท้อง (Enbrel®) ควบคู่ไปกับการรักษาระดับเบา-ปานกลาง โรคอัลไซเมอร์.

●      Life Extension ได้ให้ทุนสนับสนุนโครงการ super-centenarian ซึ่งให้ข้อมูลที่มีค่าสำหรับนักวิจัยของ Harvard ดร. จอร์จ เชิร์ช ในการสืบเสาะเพื่อย้อนวัยของมนุษย์

●      การให้ทุนสนับสนุนการช่วยชีวิตแก่นักวิจัยของ Tulane Medical School ดร. Victoria Belancio นำไปสู่การยื่นขอสิทธิบัตรแอนติบอดีต่อต้าน "ยีนกระโดด" ซึ่งมีกิจกรรมที่สามารถนำไปสู่มะเร็งและความชราภาพได้

●      Life Extension ได้ร่วมสนับสนุนงาน Revolution Against Aging and Death Festival (RAADfest) ซึ่งถือเป็นการรวมตัวของผู้ที่ชื่นชอบการมีอายุยืนยาวที่ใหญ่ที่สุดในโลก การประชุมระยะเวลา 3 วัน ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเพิ่มความพร้อมของเทคโนโลยีการย้อนอายุ โดยมีการนำเสนอโดยนักวิทยาศาสตร์และนักเคลื่อนไหวที่มีชื่อเสียง 40 คน รวมถึง Aubrey de Grey, Ray Kurzweil, Bill Faloon และ Suzanne Somers

●      Life Extension และ Insilico Medicine, Inc. ประกาศความร่วมมือพิเศษในการระบุตัวบ่งชี้ทางชีวภาพแบบใหม่ของการสูงวัยของมนุษย์ผ่านการใช้การวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่และปัญญาประดิษฐ์ โดยมีเป้าหมายสูงสุดในการค้นพบสูตรสารอาหารเพื่อสนับสนุนสุขภาพและอายุยืน ความร่วมมือครั้งนี้นำไปสู่การตีพิมพ์บทความวิจัยที่อธิบายการใช้งานแพลตฟอร์ม GeroScope ที่เน้นสัญญาณนำทางของมนุษย์สำหรับการให้คะแนนคุณสมบัติ geroprotective เฉพาะเนื้อเยื่อของมนุษย์ของสารประกอบที่เกี่ยวข้องกับอายุของสิ่งมีชีวิตแบบจำลอง

●      ทีมนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยโรเชสเตอร์ในนิวยอร์กที่ได้รับทุนสนับสนุนจาก Life Extension พบว่ามีวิธีการทางเคมีในการควบคุมการซ่อมแซม DNA ซึ่งเป็นกระบวนการที่สำคัญในโปรโตคอลการสูงวัยอย่างมีสุขภาพดี และการรักษามะเร็ง

●      Life Extension Clinical Research, Inc. ได้ช่วยเหลือนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยไมอามีในการทดลองทางคลินิกที่ได้รับการสนับสนุนจาก Life Extension ซึ่งเกี่ยวข้องกับภาวะซึมเศร้าที่ดื้อต่อการรักษา ผลการวิจัยได้รับการตีพิมพ์ในปี 2016 ในวารสาร Psychiatry and Clinical Neurosciences

●      Life Extension Clinical Research, Inc. สนับสนุนนักวิจัยจาก City of Hope ในการจัดหาผลิตภัณฑ์การศึกษาสำหรับการทดลองทางคลินิกที่ได้รับการสนับสนุนจาก Life Extension และเกี่ยวข้องกับผู้ป่วยที่เป็นมะเร็งตับอ่อน

●      Life Extension นำเสนอสูตรเฉพาะที่ประกอบด้วยสองส่วนผสมที่ได้รับการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ซึ่งให้การสนับสนุนในระยะยาวสำหรับเยื่อบุกระเพาะอาหารและส่งเสริมสภาพแวดล้อมของกระเพาะอาหารที่แข็งแรง

●      Life Extension นำเสนอสูตรอาหารเสริมที่สนับสนุนสมองที่ชราภาพโดยธรรมชาติโดยส่งเสริมการรับรู้ที่อ่อนเยาว์ผ่านการตอบสนองต่อน้ำตาลในเซลล์สมองอย่างมีสุขภาพดีและโดยการปรับระดับของโปรตีน amyloid beta และ tau ในสมอง

●      Life Extension เผยให้เห็นข้อบกพร่องในการศึกษาที่ใช้หาเหตุผลในการตัดสินใจของ FDA ในการเพิ่มฉลากเตือนแบบกล่องดำให้กับยาฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่ต้องสั่งโดยแพทย์

●      การสนับสนุนการตรวจเลือด PSA เพื่อตรวจหามะเร็งต่อมลูกหมากในช่วงศตวรรษของ Life Extension ได้รับการยืนยันโดยการวิเคราะห์ในNew England Journal of Medicineที่ทำให้เสียชื่อเสียงการศึกษาที่อยู่เบื้องหลังข้อเสนอแนะของ US Preventionive Services Task Force ในปี 2555 เกี่ยวกับการตรวจเลือด PSA สำหรับผู้ชายที่มีสุขภาพดี

ผลการศึกษาที่ได้รับทุนสนับสนุนจาก Life Extension เปิดเผยว่า การสร้างกล้ามเนื้อในหนูที่มีอายุมากขึ้นจากการแบ่งปันเลือดระหว่างหนูแก่และหนูน้อยนั้นเกิดจากปัจจัยทางเลือด ไม่ใช่การทำงานของอวัยวะในวัยเยาว์ Life Extension ●      Life Extension ให้ความกระจ่างอีกครั้งเกี่ยวกับเรื่องอื้อฉาวราคาเซาะหลังต้นทุนยาสามัญที่ทำให้ชาวอเมริกันหลายล้านคนไม่สามารถเข้าถึงยาราคาไม่แพง มีการเสนอวิธีแก้ปัญหาที่สามารถลดต้นทุนยาสามัญได้ 90%

●      ในการประชุม Experimental Biology ในซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย เมื่อเดือนเมษายน พ.ศ. 2559 Life Extension Clinical Research, Inc. ได้นำเสนอผลการศึกษาที่ทดสอบ etanercept ของช่องท้อง (Enbrel®) ควบคู่ไปกับการรักษาระดับเบา-ปานกลาง โรคอัลไซเมอร์.

●      Life Extension ได้ให้ทุนสนับสนุนโครงการ super-centenarian ซึ่งให้ข้อมูลที่มีค่าสำหรับนักวิจัยของ Harvard ดร. จอร์จ เชิร์ช ในการสืบเสาะเพื่อย้อนวัยของมนุษย์

●      การให้ทุนสนับสนุนการช่วยชีวิตแก่นักวิจัยของ Tulane Medical School ดร. Victoria Belancio นำไปสู่การยื่นขอสิทธิบัตรแอนติบอดีต่อต้าน "ยีนกระโดด" ซึ่งมีกิจกรรมที่สามารถนำไปสู่มะเร็งและความชราภาพได้

●      Life Extension ได้ร่วมสนับสนุนงาน Revolution Against Aging and Death Festival (RAADfest) ซึ่งถือเป็นการรวมตัวของผู้ที่ชื่นชอบการมีอายุยืนยาวที่ใหญ่ที่สุดในโลก การประชุมระยะเวลา 3 วัน ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเพิ่มความพร้อมของเทคโนโลยีการย้อนอายุ โดยมีการนำเสนอโดยนักวิทยาศาสตร์และนักเคลื่อนไหวที่มีชื่อเสียง 40 คน รวมถึง Aubrey de Grey, Ray Kurzweil, Bill Faloon และ Suzanne Somers

●      Life Extension และ Insilico Medicine, Inc. ประกาศความร่วมมือพิเศษในการระบุตัวบ่งชี้ทางชีวภาพแบบใหม่ของการสูงวัยของมนุษย์ผ่านการใช้การวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่และปัญญาประดิษฐ์ โดยมีเป้าหมายสูงสุดในการค้นพบสูตรสารอาหารเพื่อสนับสนุนสุขภาพและอายุยืน ความร่วมมือครั้งนี้นำไปสู่การตีพิมพ์บทความวิจัยที่อธิบายการใช้งานแพลตฟอร์ม GeroScope ที่เน้นสัญญาณนำทางของมนุษย์สำหรับการให้คะแนนคุณสมบัติ geroprotective เฉพาะเนื้อเยื่อของมนุษย์ของสารประกอบที่เกี่ยวข้องกับอายุของสิ่งมีชีวิตแบบจำลอง

●      ทีมนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยโรเชสเตอร์ในนิวยอร์กที่ได้รับทุนสนับสนุนจาก Life Extension พบว่ามีวิธีการทางเคมีในการควบคุมการซ่อมแซม DNA ซึ่งเป็นกระบวนการที่สำคัญในโปรโตคอลการสูงวัยอย่างมีสุขภาพดี และการรักษามะเร็ง

●      Life Extension Clinical Research, Inc. ได้ช่วยเหลือนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยไมอามีในการทดลองทางคลินิกที่ได้รับการสนับสนุนจาก Life Extension ซึ่งเกี่ยวข้องกับภาวะซึมเศร้าที่ดื้อต่อการรักษา ผลการวิจัยได้รับการตีพิมพ์ในปี 2016 ในวารสาร Psychiatry and Clinical Neurosciences

●      Life Extension Clinical Research, Inc. สนับสนุนนักวิจัยจาก City of Hope ในการจัดหาผลิตภัณฑ์การศึกษาสำหรับการทดลองทางคลินิกที่ได้รับการสนับสนุนจาก Life Extension และเกี่ยวข้องกับผู้ป่วยที่เป็นมะเร็งตับอ่อน

●      Life Extension นำเสนอสูตรเฉพาะที่ประกอบด้วยสองส่วนผสมที่ได้รับการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ซึ่งให้การสนับสนุนในระยะยาวสำหรับเยื่อบุกระเพาะอาหารและส่งเสริมสภาพแวดล้อมของกระเพาะอาหารที่แข็งแรง

●      Life Extension นำเสนอสูตรอาหารเสริมที่สนับสนุนสมองที่ชราภาพโดยธรรมชาติโดยส่งเสริมการรับรู้ที่อ่อนเยาว์ผ่านการตอบสนองต่อน้ำตาลในเซลล์สมองอย่างมีสุขภาพดีและโดยการปรับระดับของโปรตีน amyloid beta และ tau ในสมอง

●      Life Extension เผยให้เห็นข้อบกพร่องในการศึกษาที่ใช้หาเหตุผลในการตัดสินใจของ FDA ในการเพิ่มฉลากเตือนแบบกล่องดำให้กับยาฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่ต้องสั่งโดยแพทย์

●      การสนับสนุนการตรวจเลือด PSA เพื่อตรวจหามะเร็งต่อมลูกหมากในช่วงศตวรรษของ Life Extension ได้รับการยืนยันโดยการวิเคราะห์ในNew England Journal of Medicineที่ทำให้เสียชื่อเสียงการศึกษาที่อยู่เบื้องหลังข้อเสนอแนะของ US Preventionive Services Task Force ในปี 2555 เกี่ยวกับการตรวจเลือด PSA สำหรับผู้ชายที่มีสุขภาพดี

ผลการศึกษาที่ได้รับทุนสนับสนุนจาก Life Extension เปิดเผยว่า การสร้างกล้ามเนื้อในหนูที่มีอายุมากขึ้นจากการแบ่งปันเลือดระหว่างหนูแก่และหนูน้อยนั้นเกิดจากปัจจัยทางเลือด ไม่ใช่การทำงานของอวัยวะในวัยเยาว์ Life Extension 

●      ตั้งใจที่จะเริ่มต้นการศึกษาเกี่ยวกับการฟื้นฟูผู้สูงอายุโดยใช้ปัจจัยเลือดจากมนุษย์วัยหนุ่มสาว

●      Life Extension นำเสนอสูตรที่ให้สารสกัดจากละอองเกสรเข้มข้นที่คัดเลือกมาโดยเฉพาะเพื่อการรองรับต่อมลูกหมากอย่างมีประสิทธิภาพและรูปแบบการปัสสาวะที่ดีต่อสุขภาพและการทำงานของต่อมลูกหมาก สารสกัดจากละอองเกสรดอกไม้ 2 ส่วน ส่วนที่ละลายน้ำได้และส่วนที่ละลายในไขมัน ช่วยบำรุงสุขภาพต่อมลูกหมากโดยช่วยรักษากล้ามเนื้อเรียบในต่อมลูกหมาก กระเพาะปัสสาวะ และท่อปัสสาวะ เป็นครั้งแรกที่สารสกัดของยุโรปนี้มีจำหน่ายสำหรับชาวอเมริกัน โดยให้ยาที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นในซอฟเจลวันละครั้งที่สะดวก

●      Life Extension สนับสนุนการศึกษาเรื่อง "Epigallocatechin-3-gallate ซึ่งเป็นสารยับยั้ง DYRK1A ช่วยรักษาความบกพร่องทางสติปัญญาในรูปแบบเมาส์กลุ่มอาการดาวน์และในมนุษย์" ซึ่งเป็นผลมาจากความร่วมมือกับนักวิจัยจากบาร์เซโลนา ประเทศสเปน การศึกษาซึ่งแสดงให้เห็นว่า EGCG เป็นเครื่องมือในการบำบัดที่มีแนวโน้มว่าจะช่วยเพิ่มพูนความรู้ความเข้าใจในผู้ที่มีอาการดาวน์ ได้รับการตีพิมพ์ในMolecular Nutrition and Food Research

●      Life Extension สนับสนุนการศึกษาเรื่อง "High-Dose Vitamin D3 Supplementation in Children and Young Adults with HIV: A Randomized, Placebo-Controlled Trial" ซึ่งเป็นผลมาจากความร่วมมือกับนักวิจัยของโรงพยาบาลเด็กในฟิลาเดลเฟีย การศึกษาซึ่งพบว่า 7,000 IU ของวิตามิน D3 ปรับปรุงพารามิเตอร์ทางภูมิคุ้มกันในบุคคลที่ติดเชื้อ HIV ได้รับการตีพิมพ์ในThe Pediatric Infectious Disease Journal

●      Life Extension ได้ร่วมทุนสนับสนุนการวิจัยที่มหาวิทยาลัย Liverpool เพื่อจัดลำดับจีโนมของวาฬหัวโค้ง ซึ่งเป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมที่มีช่วงชีวิตเกือบ 200 ปีทำให้วาฬตัวนี้มีอายุยืนยาวที่สุดในโลก ในผลการวิจัยที่ตีพิมพ์ในวารสารCell Reportsนักวิจัยได้ค้นพบยีนที่เกี่ยวข้องกับการซ่อมแซม DNA และการเพิ่มจำนวนเซลล์มากถึง 80 ยีน ซึ่งอาจช่วยปกป้องวาฬจากมะเร็งหรือมีส่วนทำให้พวกมันมีอายุยืนยาวเกินไป

●      Life Extension เน้นย้ำถึงประโยชน์เสริมของยา telmisartan ยาป้องกัน angiotensin II receptor blocker การวิจัยพบว่า telmisartan นอกเหนือจากการลดความดันโลหิตอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยแล้ว ยังช่วยเพิ่มความไวของอินซูลินและการทำงานของเยื่อบุผนังหลอดเลือด เพิ่มการทำงานของไมโตคอนเดรีย และในการทดลองพรีคลินิก ช่วยควบคุมน้ำหนักตัว

●      Life Extension ให้ความกระจ่างเกี่ยวกับผลร้ายแรงของการเซ็นเซอร์ CoQ10 โดย FDA ซึ่งส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตในอเมริกามากกว่าสงครามใหญ่ทั้งหมดรวมกัน การศึกษาเมื่อเร็ว ๆ นี้สนับสนุนการใช้ CoQ10 อย่างมากสำหรับผู้ป่วยภาวะหัวใจล้มเหลวที่รวมสารอาหารกับการรักษามาตรฐาน ทำให้อัตราการเสียชีวิตจากโรคหัวใจและหลอดเลือดลดลง 44% เมื่อเทียบกับผู้ที่ได้รับการบำบัดแบบมาตรฐานเพียงอย่างเดียว

●      Life Extension อธิบายถึงอันตรายของการกลายพันธุ์ทางพันธุกรรมทั่วไป (MTHFR C677T) ที่ก่อให้เกิดโฮโมซิสเทอีนในระดับสูงในประชากรส่วนใหญ่ และแสดงให้เห็นว่ารูปแบบแอคทีฟของโฟเลต — 5-methyltetrahydrofolate — อาจทำให้ระดับโฮโมซิสเทอีนเป็นปกติในผู้ที่มีข้อบกพร่องทางพันธุกรรมนี้

●      Life Extension ได้เผยแพร่ข้อมูลเปรียบเทียบอย่างพิถีพิถันซึ่งอธิบายถึงข้อดีและข้อเสียของยาต้านการแข็งตัวของเลือดใหม่สามชนิด (Pradaxa®, Eliquis® และ Xarelto®) และเปรียบเทียบผลของยาเหล่านี้กับ warfarin (Coumadin®)

●      Life Extension กล่าวถึงการบำบัดด้วยภูมิคุ้มกันแบบโฟโตไดนามิก ซึ่งเป็นการรักษาผู้ป่วยนอกแบบใหม่สำหรับผู้ป่วยมะเร็งเต้านมซึ่งเป็นทางเลือกที่ไม่เป็นพิษ ซึ่งช่วยให้พวกเขาหลีกเลี่ยงการผ่าตัด การฉายรังสี และเคมีบำบัดได้

●      Life Extension นำเสนอสูตรช่องปากที่มุ่งเป้าไปที่ดวงตาที่แห้งจากภายในสู่ภายนอกเพื่อความสบายอย่างต่อเนื่องอย่างเป็นระบบ

●      Life Extension นำเสนอแนวทางใหม่ในการกระตุ้นการผลิตไนตริกออกไซด์ที่บุผนังหลอดเลือด ซึ่งจะส่งสัญญาณให้กล้ามเนื้อเรียบคลายตัว กระตุ้นการขยายหลอดเลือดเพื่อให้ระบบไหลเวียนดี การวิจัยทางคลินิกพบว่าการขยายตัวของโฟลว์เป็นสื่อกลางดีขึ้น 18% ซึ่งเป็นเครื่องหมายโดยตรงของการทำงานของบุผนังหลอดเลือด

●      ผลการศึกษาที่ได้รับทุนสนับสนุนจาก Life Extension พบว่าเมลาโทนินช่วยลดความไม่แน่นอนของ DNA จาก “ยีนกระโดด” ลดความเสี่ยงของโรคมะเร็งและโรคที่เกี่ยวข้องกับอายุ เห็นได้ชัดว่าเกิดจากกลไกที่ไม่ขึ้นกับผลของสารต้านอนุมูลอิสระของเมลาโทนิน

●      การศึกษาคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดซึ่งได้รับทุนสนับสนุนบางส่วนจาก Life Extension ได้พัฒนาวิธีการตรวจสอบการแสดงออกของยีนในเซลล์แต่ละเซลล์ ซึ่งเป็นขั้นตอนหนึ่งในการลดอายุของเซลล์ต้นกำเนิด

●      บริษัทที่ได้รับทุนสนับสนุน Life Extension ได้พัฒนาสารประกอบที่ช่วยฟื้นฟูการไหลเวียนของเลือดในหนูหลังจากผ่านไป 2 ชั่วโมงโดยไม่มีการไหลเวียนของเลือด เพื่อรักษาโรคหลอดเลือดสมองในมนุษย์

●      Life Extension Clinical Research, Inc., (LECR) เสร็จสิ้นการทดลองทางคลินิกสองครั้งที่นำเสนอเป็นโปสเตอร์ในการประชุม Experimental Biology เมื่อเดือนมีนาคม 2015 ที่เมืองบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์

●      โปสเตอร์แรกอธิบายการศึกษาเกี่ยวกับสูตรที่ประกอบด้วยไขมันซึ่งมีวิตามินดี 3 5,000 IU ทำให้ระดับวิตามินดีในเลือดเพิ่มขึ้น 29% ในช่วง 60 วัน จากการตรวจวัดพื้นฐานถึงวันที่ 30 ระดับซีรั่ม 25-ไฮดรอกซีวิตามินดีเฉลี่ยเพิ่มขึ้น 7.34 ng/mL; ภายในวันที่ 60 การเพิ่มขึ้นได้เพิ่มขึ้นเป็น 13.1 ng/mL ผลลัพธ์เหล่านี้มีนัยสำคัญทางสถิติเมื่อเปรียบเทียบกับการใช้สูตรผสมแบบผง

●      โปสเตอร์ที่สองนำเสนอชุดกรณีศึกษาเกี่ยวกับผลของการใช้ยาบิสฟอสโฟเนตต่อระดับ CoQ10 ในเลือด

●      Life Extension ประสานขั้นตอนเริ่มต้นของการศึกษาทางคลินิกครั้งแรกเพื่อย้อนวัยในมนุษย์สูงอายุที่อ่อนแอโดยใช้ปัจจัยเยาวชนในพลาสมาที่ได้จากผู้บริจาคมนุษย์วัยหนุ่มสาวที่ระดมเซลล์ต้นกำเนิด

●      Life Extension อธิบายว่าเหตุใดผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองตีบตันจึงจำเป็นต้องได้รับการรักษาอย่างรวดเร็วที่ศูนย์โรคหลอดเลือดสมองที่ครอบคลุมและได้รับการรักษาขั้นสูง (thrombectomy) เพื่อขจัดลิ่มเลือดก่อนที่จะเป็นอัมพาต/เสียชีวิตอย่างถาวร Life Extension ได้จัดทำรายชื่อศูนย์โรคหลอดเลือดสมองที่ครอบคลุมทั่วประเทศสหรัฐอเมริกา

●      เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคบรรลุถึงการลดลงสูงสุดในผลิตภัณฑ์ขั้นปลาย glycation ขั้นสูง (AGEs) Life Extension ได้เผยแพร่จำนวน AGEs ต่อหนึ่งหน่วยบริโภคของอาหารและเครื่องดื่มต่างๆ กว่า 500 รายการ

●      Life Extension รายงานว่าการสแกน CT มากถึงหนึ่งในสามของ 72 ล้านครั้งในสหรัฐอเมริกาต่อปีไม่เพียงแต่ไม่จำเป็นเท่านั้น แต่ยังเป็นอันตรายอีกด้วย และการสแกน CT เหล่านี้ทำให้เกิดกรณีมะเร็งใหม่ 29,000 รายในปี 2550

●      Life Extension รายงานการอภิปรายในชุมชนวิจัยในปี 2015 เกี่ยวกับการเริ่มศึกษาคุณสมบัติการต่อต้านวัยของเมตฟอร์มินในมนุษย์ ซึ่งผู้อ่าน Life Extension รู้จักมาตั้งแต่ปี 1995 นับตั้งแต่นั้น FDA ได้อนุมัติการศึกษาในมนุษย์ขนาดใหญ่เพื่อทดสอบการยืดอายุของเมตฟอร์มิน ประโยชน์.

●      Life Extension รายงานในปี 2558 เกี่ยวกับกระบวนการหลายขั้นตอนเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์น้ำมันปลาโอเมก้า 3 ของอลาสก้าคุณภาพสูงสุดที่ลดการวัดออกซิเดชันมากกว่าห้าเท่า และได้รับการจัดอันดับห้าดาวจากโครงการมาตรฐานน้ำมันปลาสากล (IFOS™) เพื่อความบริสุทธิ์

●      Life Extension นำเสนอสารสกัดจากข้าวโอ๊ตเขียวป่าที่ได้มาตรฐานซึ่งแสดงการยับยั้งเอนไซม์ monoamine oxidase-B (MAO-B) ที่ส่งเสริมระดับโดปามีนที่ดีต่อสุขภาพเพื่อสุขภาพองค์ความรู้และประสิทธิภาพที่อ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น

●      Life Extension ระบุสาเหตุ (leukoaraiosis) ของการลดลงของความรู้ความเข้าใจที่ส่งผลกระทบต่อ 60% ของคนวัยกลางคนและผู้สูงอายุตอนปลาย และพัฒนาโปรโตคอลเพื่อชะลอความก้าวหน้าหรือป้องกันโดยสิ้นเชิง

●      Life Extension ตีพิมพ์ข้อโต้แย้งอย่างพิถีพิถันต่อการศึกษาที่มีข้อบกพร่อง ซึ่งอ้างว่าการทดแทนฮอร์โมนเพศชายเพิ่มความเสี่ยงต่อการเสียชีวิตจากโรคหลอดเลือดหัวใจในผู้ชาย

●      เพื่อเตือนให้สาธารณชนทราบเกี่ยวกับการกดขี่ข่มเหงอันน่าสยดสยองที่เกิดขึ้นโดยผู้มองการณ์ไกลในอดีต Life Extension ได้ตีพิมพ์เรื่องราวทางประวัติศาสตร์ของนวัตกรรมที่ถูกปราบปรามอย่างไร้ความปราณีโดย "ผู้มีอำนาจ" ที่มีอยู่ในขณะนั้น

●      เพื่อเติมเต็มช่องว่างด้านเงินทุนที่เกิดจากการตัดงบประมาณของรัฐบาลกลาง Life Extension ได้ก้าวเข้ามาสนับสนุนนักวิทยาศาสตร์จำนวนเป็นประวัติการณ์ที่พัฒนาวิธีบำบัดเพื่อชะลอความแก่และรักษามะเร็ง

●      Life Extension ตีพิมพ์สมมติฐานโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงระดับโลกว่าออทิสติกอาจเกิดจากการขาดวิตามินดี

●      โดยเน้นที่สาเหตุที่แท้จริงของโรคอัลไซเมอร์และโรคหลอดเลือดสมอง Life Extension ให้ความกระจ่างแก่ลูกค้าถึงผลกระทบที่ทำลายสมองของ "hypoperfusion" และระบุวิธีการที่ได้รับการตรวจสอบแล้วเพื่อป้องกัน

●      ในการจัดทำเอกสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลกระทบที่ร้ายแรงของน้ำตาลกลูโคสที่มากเกินไป Life Extension ได้เผยแพร่บทสรุปของการศึกษาที่ได้รับการตีพิมพ์ซึ่งแสดงความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นของโรคมะเร็ง หลอดเลือด ภาวะสมองเสื่อม โรคอ้วน และการเร่งอายุเพื่อตอบสนองต่อระดับน้ำตาลในเลือดที่สูงขึ้นเล็กน้อย

●      Life Extension เปิดเผยว่าการตรวจเลือดประจำปีที่ครอบคลุมสามารถช่วยชีวิตคนอเมริกันได้หลายแสนคนในแต่ละปีได้อย่างไร

●      Life Extension ได้ตีพิมพ์รายงานพิเศษเกี่ยวกับ European Congress on Biogerontology ซึ่งกลุ่มนักวิทยาศาสตร์นานาชาติได้นำเสนองานวิจัยที่ทันสมัยเกี่ยวกับ epigenetics อายุยืน การฟื้นฟูระบบภูมิคุ้มกัน อันตรายของการติดเชื้อ cytomegalovirus และการจำกัดแคลอรี่

●      เพื่อแสดงผลการศึกษาที่มีข้อบกพร่องร้ายแรงซึ่งตีพิมพ์ในวารสารการแพทย์นิวอิงแลนด์ Life Extension ได้ตีพิมพ์ข้อโต้แย้งที่พิถีพิถันซึ่งแสดงให้เห็นอันตรายของการใช้ยาเกินขนาดในผู้ชายด้วยยาระงับฮอร์โมนเอสโตรเจน

●      เพื่อไว้ชีวิตผู้ป่วยมะเร็งที่เพิ่งได้รับการวินิจฉัยใหม่ Life Extension ได้ให้ข้อมูลที่ชัดเจนเพื่อชักชวนนักเนื้องอกวิทยาให้สั่งยากระตุ้นภูมิคุ้มกันก่อนการผ่าตัด การฉายรังสี และเคมีบำบัด

●      รายงานการสอบสวนพิเศษโดย Life Extension เปิดเผยการลอกเลียนแบบยาสามัญ โดยมีครีมเฉพาะที่ (อะไซโคลเวียร์) ซึ่งมีส่วนผสมออกฤทธิ์ราคา 8 เพนนีถูกขายให้กับร้านขายยาในราคา 600 ดอลลาร์

●      เพื่อเตือนผู้หญิงที่ต้องเผชิญกับการตัดมดลูก Life Extension ได้กระตุ้นให้หลีกเลี่ยงขั้นตอนการผ่าตัดทั่วไป (morcellation)

●      Life Extension นำเสนอประวัติผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้ายที่ได้รับการรักษาให้หายขาดหรือเข้ารับการบำบัดในระยะยาวโดยใช้โปรโตคอลการรักษาที่เป็นนวัตกรรมใหม่และเป็นรายบุคคล

●      Life Extension เผยให้เห็นถึงความสำคัญของการบริหารรูปแบบและปริมาณของสังกะสีคอร์เซ็ตที่เหมาะสมเพื่อป้องกันไวรัสหวัด การเดินทาง 30 ปีที่ปรากฏขึ้นก่อนที่ยาอมสังกะสีจะได้รับการยอมรับจากกระแสหลักว่าเป็นการรักษาหวัดธรรมดาที่ได้ผล

●      Life Extension นำเสนอการศึกษาทางคลินิกเกี่ยวกับเภสัชจลนศาสตร์ของกรด ursolic ที่งาน Experimental Biology Conference อันทรงเกียรติซึ่งจัดขึ้นที่ซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย

●      Life Extension นำเสนออาหารเสริมที่มี FBCx™ alpha-cyclodextrin ซึ่งเป็นซุปเปอร์ไฟเบอร์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรแล้ว ซึ่งดูดซับโมเลกุลไขมันจากอาหารก่อนที่จะเข้าสู่กระแสเลือด ไฟเบอร์ที่ละลายน้ำได้นี้จะดูดซับไขมันในอาหารถึงเก้าเท่าของน้ำหนัก โดยไม่มีผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ในทางเดินอาหาร การวิจัยแสดงให้เห็นว่า alpha-cyclodextrin เลือกจับกับไขมันอิ่มตัวและไขมันทรานส์ที่ไม่แข็งแรง ในขณะที่ยังคงรักษาไขมันที่ดีต่อสุขภาพ เช่น กรดไขมันโอเมก้า 3

●      Life Extension ขยายสายผลิตภัณฑ์โปรไบโอติกเพื่อแนะนำสายพันธุ์ใหม่สำหรับการรองรับโรคหัวใจและหลอดเลือด Lactobacillus reuteri (NCIMB 30242) ได้รับการแสดงในการทดลองทางคลินิกเพื่อสนับสนุนระดับคอเลสเตอรอลที่ดีต่อสุขภาพ, CRP (เครื่องหมายสำหรับการอักเสบ), ไฟบริโนเจน (เกี่ยวข้องกับการก่อตัวของก้อน), apoB-100 (เครื่องหมายสำหรับขนาดอนุภาค LDL) และวิตามิน D (สำคัญสำหรับสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด).

●      Life Extension สนับสนุนการศึกษาทางคลินิก โดยที่ปริมาณวิตามินดี 7,000-IU ต่อวัน ช่วยปรับปรุงพารามิเตอร์ทางภูมิคุ้มกันหลายอย่างในเด็กที่ติดเชื้อ HIV และผู้ใหญ่วัยหนุ่มสาว

●      การศึกษาที่สนับสนุนโดย Life Extension พบว่า epigallocatechin-3-gallate ซึ่งเป็นอนุพันธ์ของชาเขียว ช่วยปรับปรุงการทำงานขององค์ความรู้ในผู้ใหญ่วัยหนุ่มสาวที่มีอาการดาวน์

●      งานวิจัยที่ได้รับทุนสนับสนุนจาก Life Extension ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารNucleic Acids Research งานวิจัยนี้ภายใต้ Dr. Victoria Belancio ระบุว่าเมลาโทนินยับยั้งความไม่เสถียรของ DNA (จีโนม) ดังนั้นจึงป้องกันมะเร็งได้ บทความนี้ระบุว่าการเสริมเมลาโทนินสามารถป้องกันได้ และผู้ที่ทำงานเป็นกะอาจเสี่ยงต่อความไม่เสถียรของ DNA มากขึ้น

●      Life Extension จัดหาเงินทุนสำหรับบทความทบทวนที่เขียนโดย Drs เป็นหลัก Vera Gorbunova และ Andrei Seluanov ซึ่งมีการสำรวจพันธุศาสตร์ของการมีอายุยืนยาวและการต่อต้านมะเร็งที่โดดเด่นในสัตว์ฟันแทะบางตัว บทความนี้ได้รับการตีพิมพ์เป็นเรื่องราวหน้าปกในนิตยสารNature Review: Genetics ฉบับเดือนสิงหาคม 2014 ซึ่งเป็นวารสารทางวิทยาศาสตร์ชั้นนำด้านพันธุกรรมและพันธุกรรม

●      นักวิจัย Life Extension ได้พัฒนาสูตรนวัตกรรมกลไกคู่ที่ออกแบบมาเพื่อต่อสู้กับการชราภาพทางภูมิคุ้มกัน สูตรนี้ประกอบด้วยสารประกอบทางพฤกษศาสตร์สองชนิด ได้แก่ สารสกัดจาก Cistanche tubulosaและสารสกัดจากเห็ดหลินจือ ซึ่งสนับสนุนเซลล์ตอบสนองภูมิคุ้มกันที่ปรับตัวได้ (เช่น ทีเซลล์และเซลล์บี) และเซลล์ตอบสนองภูมิคุ้มกันโดยกำเนิด (เช่น มาโครฟาจและนิวโทรฟิล) ตามลำดับ

●      Life Extension สร้างสูตรเฉพาะที่สนับสนุนการกระตุ้น adenosine monophosphate–activated protein kinase (AMPK) การศึกษาแสดงให้เห็นว่ากิจกรรม AMPK ที่เพิ่มขึ้นช่วยลดการจัดเก็บไขมัน ส่งเสริมการผลิตไมโตคอนเดรียใหม่และช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือดและไขมันให้อยู่ในเกณฑ์ปกติ ในแบบจำลองพรีคลินิก การปรับ AMPK ส่งผลให้ช่วงชีวิตเพิ่มขึ้น 20-30%

●      Life Extension นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่แปลกใหม่ซึ่งมี nicotinamide riboside (NR) ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ซึ่งช่วยเพิ่มการเผาผลาญพลังงานของเซลล์โดยการเพิ่มระดับของโคเอ็นไซม์ nicotinamide adenine dinucleotide (NAD+) จากการศึกษาพบว่า nicotinamide riboside มีศักยภาพในการปรับปรุงความไวของอินซูลิน ให้ผลในการป้องกันระบบประสาท เพิ่มประโยชน์ของการออกกำลังกาย และต่อสู้กับผลเสียของการรับประทานอาหารที่มีไขมันสูง

●      สูตรพิเศษ “อิออนิก” ที่ประกอบด้วยซิงค์อะซิเตท ซึ่งเป็นสารประกอบสังกะสีที่ต้องการเพื่อให้การสนับสนุนภูมิคุ้มกันตามฤดูกาลที่ดียิ่งขึ้น เปิดตัวโดย Life Extension ผลิตภัณฑ์นี้ปล่อยสังกะสีออก 100% เป็นไอออนของสังกะสีที่มีประจุบวก

●      Life Extension นำเสนอสูตรเอนไซม์ตัวแรกที่อำนวยความสะดวกในการย่อยอาหารโปรตีน เส้นใย และไขมัน โดยไม่ส่งเสริมการสลายของแป้งและการดูดซึมกลูโคสเข้าสู่กระแสเลือดอย่างรวดเร็วซึ่งกระตุ้นระดับน้ำตาลกลูโคสภายหลังตอนกลางวัน

●      นักวิจัย Life Extension วิเคราะห์การศึกษาอิสระ 12 ชิ้นที่ประเมินระดับน้ำตาลในเลือดและความเสี่ยงต่อมะเร็งเต้านม และพบว่า 9 จากการศึกษาพบว่ามีความสัมพันธ์กันระหว่างระดับน้ำตาลในการอดอาหารที่สูงขึ้น หรือตัวชี้วัดอื่นๆ ของการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดต่ำ และความเสี่ยงต่อมะเร็งที่เพิ่มขึ้น

●      เพื่อเพิ่มการดูดซึมของแอสตาแซนธินของร่างกาย Life Extension ได้กำหนดสูตรสารต้านอนุมูลอิสระของแคโรทีนอยด์ที่มีฟอสโฟลิปิด ซึ่งแสดงให้เห็นทางคลินิกว่าสามารถเพิ่มการดูดซึมแอสตาแซนธินได้หลายเท่า

●      Life Extension ได้ตีพิมพ์หนังสือ การป้องกันและรักษาโรคฉบับปรับปรุงครั้งที่ 5 ซึ่งมีแนวทางใหม่ๆ มากกว่า 1,400 หน้าเพื่อแก้ไขปัญหาด้านสุขภาพทั่วไป 130 ข้อ

●      เพื่อสนับสนุนทั้งการทำงานของความรู้ความเข้าใจและระบบไหลเวียนโลหิตตลอดจนการป้องกันตามปกติของสมองและกลไกการสร้างใหม่ Life Extension ได้จัดทำชุดอาหารเสริมที่มีโพลีฟีนอลแกสโตรดินซึ่งเป็นสารประกอบที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งทำหน้าที่เป็น "เกราะป้องกันสมอง" ในวงกว้างทำให้เซลล์สมองสงบและปกป้อง จากสารออกซิไดซ์ การอักเสบ และความเสียหายที่เกิดจากการกระตุ้น

●      Life Extension เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีสารสกัดจากเปลือกหุ้มเมล็ดถั่วเขียวและ EGCG (ส่วนประกอบสำคัญที่เป็นประโยชน์ในชาเขียว) ทั้งสารยับยั้งอันทรงพลังของ HMGB-1 ซึ่งเป็นโมเลกุลที่กระตุ้นการอักเสบเรื้อรัง ตัวเร่งสำคัญของการแก่ก่อนวัย

●      Life Extension ได้สร้างผลิตภัณฑ์เสริมอาหารควบคุมกลูโคสในวงกว้างซึ่งประกอบด้วยสารสกัดจากใบหม่อนขาว สารสกัดจากข้าวฟ่าง และฟลอริดซิน ส่วนผสมจากธรรมชาติสามชนิดที่ทำงานบนกลไกสำคัญหลายประการในการปรับปรุงความไวของอินซูลิน ลดระดับน้ำตาลในเลือด ขนส่งกลูโคสออกจากร่างกายอย่างปลอดภัย และ ลดการสร้างกลูโคสใหม่ในตับ

●      Life Extension นำเสนออาหารเสริมที่มีโอเมก้า 7 (กรดปาล์มิโตเลอิก) ซึ่งแสดงให้เห็นว่ามีประโยชน์ต่อองค์ประกอบทางพยาธิวิทยาหลายอย่างของโรคเมตาบอลิซึม นอกจากปรับปรุงความไวของอินซูลินแล้ว ยังช่วยลดคอเลสเตอรอล LDL และไตรกลีเซอไรด์ เพิ่ม HDL ที่เป็นประโยชน์ และช่วยควบคุมน้ำหนักตัว โอเมก้า 7 ที่สำคัญยับยั้งการอักเสบ

●      พีระมิดเสริม: วิธีสร้างโปรแกรมโภชนาการส่วนบุคคลของคุณเขียนโดย ดร. ไมเคิล เอ. สมิธ ผู้อำนวยการด้านการศึกษาเพื่อชีวิต ได้รับการตีพิมพ์ โดยนำเสนอวิธีการที่ง่ายต่อการปฏิบัติในการปรับแต่งการใช้อาหารเสริมให้เข้ากับเป้าหมายและความต้องการด้านสุขภาพโดยเฉพาะ .

●      ในความก้าวหน้าที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน Life Extension ได้เผยแพร่โปรโตคอลแรกที่ได้รับการตรวจสอบเพื่อเพิ่มอัตราการรอดชีวิตมัธยฐานในผู้ป่วยมะเร็งไกลโอบลาสโตมา (เนื้องอกในสมอง) เป็น 4.7 ปี ในขณะที่การรักษาแบบเดิมให้เวลาการรอดชีวิตเพียง 12-15 เดือน

●      ในความพยายามที่จะต่อสู้กับอุบัติการณ์ที่เพิ่มขึ้นของโรคตับไขมันที่ไม่มีแอลกอฮอล์ Life Extension ได้แนะนำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีสารสกัดจากเถาวัลย์Schisandra chinensisและจาก muskmelon สูตรนี้ช่วยล้างพิษตับและฟื้นฟูการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระให้อยู่ในระดับที่อ่อนเยาว์

●      เพื่อช่วยสนับสนุนความดันโลหิตให้แข็งแรง Life Extension ได้จัดทำผลิตภัณฑ์ที่มีโอเลโรพีน ซึ่งเป็นสารประกอบที่พบในใบมะกอกที่มีความเข้มข้นสูง ซึ่งแสดงให้เห็นว่าปรับการต้านทานหรือความแข็งของหลอดเลือดได้ดี

●      Life Extension ได้เผยแพร่ผลการวิจัยเกี่ยวกับการรักษาทดลองที่ไม่เป็นพิษซึ่งให้ทุนสนับสนุนซึ่งส่งผลให้สตรีที่เป็นมะเร็งเต้านมระยะที่ 4 รอดชีวิต 80%

●      Life Extension รายงานว่างานวิจัยใหม่ยืนยันว่าบลูเบอร์รี่โพลีฟีนอล ซึ่งรายงานก่อนหน้านี้ว่าสนับสนุนสุขภาพทางความคิด และยังกำหนดเป้าหมายปัจจัยที่ส่งผลต่อกลุ่มอาการเมตาบอลิซึม เช่น น้ำตาลในเลือดสูง ความดันโลหิตสูง ภาวะดื้อต่ออินซูลิน และระดับไขมันในเลือดที่ไม่พึงประสงค์

●      Life Extension นำเสนอเปปไทด์นมที่ออกฤทธิ์ทางชีวภาพซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในยุโรปเพื่อส่งเสริมรูปแบบการนอนหลับที่ยั่งยืนและพักผ่อนและส่งเสริมการตอบสนองต่อความเครียดที่ดีต่อสุขภาพ

●      Life Extension ได้แนะนำฟูคอยแดน ซึ่งเป็นโมเลกุลที่มีสายโซ่ยาวซึ่งส่วนใหญ่พบในสาหร่ายที่บริโภคได้ซึ่งมีถิ่นกำเนิดในอาหารญี่ปุ่น ในการศึกษาเกือบ 900 ชิ้นที่แตกต่างกัน ฟูคอยแดนได้รับการแสดงเพื่อส่งเสริมการทำงานของภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง การสื่อสารระหว่างเซลล์กับเซลล์ และการซ่อมแซมเนื้อเยื่อ ผู้เชี่ยวชาญหลายคนเชื่อว่าฟูคอยแดนเป็นหนึ่งในสารอาหารหลักที่รับผิดชอบต่อชีวิตที่ยืนยาวของผู้คนในโอกินาว่า ซึ่งเป็นเวลาหลายสิบปีที่มีความเข้มข้นสูงสุดในโลก

●      Life Extension เปิดเผยว่าความล้มเหลวของ FDA ในการอนุญาตให้ใช้ยาแอสไพรินขนาดต่ำอย่างแพร่หลายส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งโดยไม่จำเป็น 3 ล้านคนในสหรัฐอเมริกา ในรายงานที่เปิดกว้างซึ่งตีพิมพ์โดยมหาวิทยาลัยอ็อกซ์ฟอร์ดในThe Lancetในปี 2010 การรักษาด้วยแอสไพรินในขนาดต่ำในระยะยาว (75 มก. ต่อวัน) ช่วยลดความเสี่ยงโดยรวมของการเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งได้ 20% การค้นพบนี้แสดงให้เห็นว่าการรักษาด้วยแอสไพรินในขนาดต่ำสามารถช่วยคนนับล้านจากโรคมะเร็งและโรคหลอดเลือดได้ นับตั้งแต่ Life Extension แนะนำให้ใช้แอสไพรินทุกวันในปี 1983 (การศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับบทบาทของแอสไพรินในการลดความเสี่ยงต่อมะเร็งยังดำเนินอยู่)

●      Life Extension ได้ตีพิมพ์หนังสือ ( Pharmocracy ) ที่เปิดเผยว่าแนวปฏิบัติของรัฐบาลที่ไม่มีประสิทธิภาพและทุจริตนั้นขัดขวางนวัตกรรมทางการแพทย์และทำให้ราคาการรักษาพยาบาลพุ่งขึ้นจนควบคุมไม่ได้ เภสัชสนับสนุนการยกเลิกกฎหมายที่เข้มงวดซึ่งให้การผูกขาดเสมือนกับสถานพยาบาลที่ยึดมั่นและเตือนว่าการละลายของประเทศอยู่ในความเสี่ยงเว้นแต่จะมีการปฏิรูปตลาดเสรี

●      Life Extension ระบุถึงการรักษาอื่นๆ ที่ FDA ปราบปรามอย่างไม่สมเหตุสมผล ซึ่งสามารถช่วยชีวิตผู้ประสบมะเร็งได้

●      Life Extension เผยให้เห็นถึงอันตรายร้ายแรงของการละเลยแม้แต่ครั้งเดียว ในกรณีนี้ ปรากฏว่า Jack LaLanne ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพในตำนานเสียชีวิตเร็วเกินไปจากความผิดปกติที่สามารถป้องกันได้ด้วยการเสริมวิตามิน K2 ที่เหมาะสม

●      Life Extension ได้เพิ่ม shilajit ลงในสูตร ubiquinol CoQ10 เพื่อเพิ่มผลผลิตพลังงานไมโตคอนเดรียให้ดีขึ้น

●      Life Extension เน้นถึงประโยชน์ของทับทิม resveratrol และ quercetin ในการเสริมสร้างเอนไซม์เลือดที่รู้จักเพียงเล็กน้อยที่เรียกว่า PON-1 (paraoxonase-1) ระดับที่เหมาะสมของ PON-1 ได้แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการป้องกันไขมันเปอร์ออกซิเดชัน และอาจทำหน้าที่เป็นตัวป้องกันโรคหัวใจ โรคเมตาบอลิซึม โรคข้ออักเสบ และมะเร็งบางชนิด

●      Life Extension รายงานว่า curcuminoids และ andrographolides ซึ่งเป็นชุดของสารธรรมชาติที่ปลอดภัยและมีหลายเป้าหมายได้รับการระบุเพื่อทำลายน้ำตกอักเสบที่เกี่ยวข้องกับโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ และลดอาการบวม ความเจ็บปวด และความแข็งของข้อ

●      Life Extension ได้รับการพิสูจน์อีกครั้งในสงครามครูเสด 30 ปีเพื่อเปิดเผยการฉ้อโกงทางการเงินและทางวิทยาศาสตร์เนื่องจาก บริษัท ยายักษ์ใหญ่ Pfizer ถูกบังคับให้ต้องจ่ายค่าปรับทางอาญาที่ใหญ่ที่สุดที่เคยกำหนดในสหรัฐอเมริกา (1.195 พันล้านดอลลาร์) ค่าปรับนี้เป็นผลมาจากรัฐบาลอ้างว่าไฟเซอร์ส่งเสริมการขายยารักษาโรคข้ออักเสบ Bextra® อย่างผิดกฎหมายสำหรับการใช้งานและปริมาณที่ FDA ปฏิเสธที่จะอนุมัติโดยเฉพาะเนื่องจากความกังวลด้านความปลอดภัย Bextra เป็นตัวยับยั้ง COX-2 ซึ่งเป็นกลุ่มยาที่ Life Extension เตือนลูกค้าว่าอย่ารับประทานในปี 2000 (ตั้งแต่นั้นมา Big Pharma ได้จ่ายค่าปรับที่สูงกว่าสำหรับแผนการตลาดที่ฉ้อฉลซึ่งทำให้ผู้ป่วยได้รับบาดเจ็บ)

●      Life Extension รายงานว่าHibiscus sabdariffaคล้ายกับแครนเบอร์รี่ ป้องกันแบคทีเรียที่ทำให้เกิดการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะจากการเกาะติดกับเยื่อบุทางเดินปัสสาวะและกระเพาะปัสสาวะ เมื่อเทียบกับแครนเบอร์รี่ในหลอดทดลอง ชบาแสดงให้เห็นฤทธิ์ต้านจุลชีพที่แข็งแกร่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Candida albicans เชื้อราที่รับผิดชอบในการติดเชื้อยีสต์

●      Life Extension ได้ประกาศการทดสอบใหม่ ซึ่งปัจจุบันมีวางจำหน่ายแล้วในยุโรป ซึ่งวัดลักษณะของเซลล์เนื้องอกที่ไหลเวียน (CTCs) และช่วยให้สามารถรักษาแบบธรรมดาและแบบธรรมชาติที่เฉพาะเจาะจงสำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็งได้

●      Life Extension เตือนลูกค้า Life Extension ของผู้ชายเกี่ยวกับความต้องการที่สำคัญในการรักษาระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนในเลือดระหว่าง 20 ถึง 30 pg/mL คำแนะนำที่มีมายาวนานนี้ได้รับการยืนยันเมื่อปีก่อนเมื่อJournal of the American Medical Associationตีพิมพ์ผลการศึกษาที่แสดงให้เห็นว่าผู้ชายที่มีระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนไม่สมดุลมีโอกาสเสียชีวิตจากภาวะหัวใจล้มเหลวมากกว่าถึง 317%

●      เพื่อต่อสู้กับโรคไตเรื้อรังที่ได้รับความทุกข์ทรมานจากชาวอเมริกัน 26 ล้านคน Life Extension ได้แนะนำการแทรกแซงทางการแพทย์ เช่น CoQ10, silymarin, resveratrol และ lipoic acid นอกเหนือจากสารอาหารเช่น pyridoxal 5'-phosphate, โฟเลต, กรดไขมันโอเมก้า 3 และวิตามินซี และอี

●      การศึกษาทางวิทยาศาสตร์ที่ก้าวล้ำซึ่งได้รับทุนสนับสนุนบางส่วนจาก Life Extension และตีพิมพ์ในวารสารRegenerative Medicineแสดงให้เห็นว่าการแก่ชราของเซลล์ของมนุษย์สามารถย้อนกลับได้ในหลอดทดลอง

●      Life Extension ตีพิมพ์งานวิจัยต้นฉบับโดยใช้ผลการตรวจเลือดของลูกค้าเอง ซึ่งเปิดเผยว่าผู้ชาย 86% ที่น่าตกใจมีระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนน้อยกว่าที่เหมาะสม นอกเหนือจากสมรรถภาพทางเพศที่ลดลง ภาวะซึมเศร้า และความแข็งแรงที่ลดลง ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนต่ำยังเชื่อมโยงกับความเสี่ยงที่จะเสียชีวิตของผู้ชายจากทุกสาเหตุ

●      Life Extension รายงานเกี่ยวกับสารสกัดสตรอเบอร์รี่ที่เรียกว่า fisetin ที่ได้รับการแสดงเพื่อเพิ่มการจำกัดแคลอรี่เลียนแบบการกระทำของ resveratrol

●      Life Extension ได้เพิ่มเงินทุนสำหรับการทดลองทางคลินิกของมนุษย์เกี่ยวกับการบำบัดด้วยการเสริมภูมิคุ้มกันซึ่งแสดงให้เห็นว่าสามารถรักษามะเร็งในหนูได้

●      รัฐบาลกลางยอมรับว่ารังสีจากการสแกน CT มีส่วนทำให้เกิดมะเร็ง 29,000 รายในหนึ่งปีและเสียชีวิต 15,000 รายโดยไม่จำเป็น นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท Life Extension ได้เตือนลูกค้าให้หลีกเลี่ยงการเอ็กซเรย์ทางการแพทย์ใดๆ เว้นแต่จำเป็นจริงๆ เนื่องจากมีความเสี่ยงต่อมะเร็งเพิ่มขึ้น

●      Life Extension รายงานว่ากรดไขมันโอเมก้า 3 เกี่ยวข้องกับปริมาณสารสีเทาในสมองที่เพิ่มขึ้น การแก่ชราตามปกติส่งผลให้สูญเสียมวลสมอง

●      หลังจากการค้นพบที่น่าทึ่งว่าเซลล์หลอดเลือดสามารถเปลี่ยนเป็นเซลล์ที่สร้างกระดูกได้ ซึ่งยืนยันถึงความเชื่อมโยงระหว่างโรคหลอดเลือดแข็งและโรคกระดูกพรุน Life Extension ยังคงสนับสนุนการเสริมวิตามินเคอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการสร้างแร่ของกระดูกและป้องกันการสะสมของแคลเซียมในเนื้อเยื่อหลอดเลือด

●      Life Extension ซึ่งกระตุ้นให้มีการเสริมวิตามินเคตั้งแต่ช่วงปลายทศวรรษ 1990 รายงานหลักฐานทางคลินิกที่น่าสนใจที่แสดงว่าวิตามินเคสามารถป้องกันได้ และในบางกรณีสามารถรักษามะเร็งหลายชนิดที่พบได้บ่อยและเป็นอันตราย

●      Life Extension ได้แนะนำสารประกอบที่เรียกว่า PQQ (pyrroloquinoline quinone) ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถชุบตัวเซลล์ที่แก่ก่อนวัยได้ด้วยการส่งเสริมการเจริญเติบโตของไมโตคอนเดรียใหม่

●      Life Extension รายงานว่าสารสกัดจากเบอร์รี่ C3G (cyanidin-3-glucoside) ได้แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการเพิ่มความชัดเจนของภาพในสภาพแสงน้อย

●      Life Extension นำเสนอส่วนผสมของน้ำมันข้าวสาลีที่ได้รับการจดสิทธิบัตรและได้รับการสนับสนุนทางคลินิก ซึ่งแสดงให้เห็นว่าสามารถคืนน้ำให้กับผิวแห้งวัยชราได้จากภายใน

●      Life Extension รายงานถึงรูปแบบของโครเมียมที่ปลอดภัยกว่า ดีกว่า และผ่านการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่าช่วยปรับปรุงการควบคุมระดับน้ำตาลและความไวของอินซูลินในการศึกษาผู้ป่วยโรคเบาหวานที่ใช้ยาลดน้ำตาลในช่องปากทั่วไปหนึ่งในสามตัว

●      Life Extension วิเคราะห์การตรวจเลือด 13,892 ครั้ง ซึ่งวัดระดับ 25-hydroxyvitamin D ในกลุ่มผู้ใช้อาหารเสริมโดยเฉพาะ และพบว่า 85.7% มีสถานะวิตามินดีไม่เพียงพอ การวิเคราะห์ระดับวิตามินดีในซีรัมที่บรรลุผลสำเร็จอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนในกลุ่มผู้ใช้อาหารเสริมปริมาณมากกลุ่มใหญ่นี้ เผยให้เห็นว่าผู้สูงวัยส่วนใหญ่ต้องการสารอาหารที่ป้องกันโรคร้ายแรงนี้ในขนาด 5,000 IU หรือสูงกว่า

●      Life Extension ค้นพบการละเลยอย่างเห็นได้ชัดโดยส่วนใหญ่ในสถานพยาบาลทั่วไปและได้ตรวจสอบคำแนะนำก่อนหน้าของ Life Extension ว่าผู้ที่มีอาการของไข้หวัดใหญ่ ไข้หวัดหมู หรือแม้แต่ไข้หวัดควรได้รับการรักษาทันทีด้วยสารอาหาร ฮอร์โมน และยาต้านไวรัสที่เฉพาะเจาะจงด้วย วัตถุประสงค์ในการกำจัดสารติดเชื้อภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากมีอาการครั้งแรกปรากฏขึ้น

●      Life Extension ได้ตัดการอภิปรายอย่างเผ็ดร้อนเกี่ยวกับยากลุ่ม statin และเปิดเผยว่าเหตุใดการทดลอง Vytorin® จึงล้มเหลวในการปฏิบัติตามความคาดหวังของยาแผนโบราณ ในกรณีตัวอย่างที่ไม่ค่อยเกิดขึ้นนี้ Life Extension พบว่าตัวเองกำลังปกป้องผลประโยชน์ของบริษัทยาแห่งหนึ่งซึ่งดูเหมือนว่าจะเต็มไปด้วยข่าวเชิงลบในเชิงลบที่จะนำการศึกษานี้ไปใช้ในบริบททางวิทยาศาสตร์ที่เหมาะสม

●      Life Extension ย้ำจุดยืนที่มีมายาวนานว่าการได้รับวิตามินดีไม่เพียงพอเป็นสาเหตุโดยตรงของการเสียชีวิตที่ไม่จำเป็นนับล้าน

●      Life Extension แนะนำให้ชาวอเมริกันรู้จักขั้นตอนการวินิจฉัยแบบไม่รุกล้ำที่มีให้บริการในยุโรป (COMBIDEX) เพื่อตรวจหารอยโรคที่ต่อมน้ำเหลืองขนาดเล็กและตรวจไม่พบในผู้ป่วยมะเร็ง

●      Life Extension เปิดเผยว่า FDA อยู่ในสภาพที่แย่กว่าที่ใครๆ เคยคิด และเป็นผู้นำในการขับเคลื่อนการประชาสัมพันธ์ครั้งใหม่เพื่อสร้างความตระหนักของสาธารณชนเกี่ยวกับ "การสังหาร" ที่รัฐให้การสนับสนุนต่อพลเมืองอเมริกัน

●      Life Extension บันทึกไว้ว่าประชาชนประสบปัญหาการขาดสารอาหารอย่างกว้างขวางอย่างไร (เช่น ซีลีเนียมและวิตามิน C, D และ E) ในขณะที่สื่อกระแสหลักกล่าวหาว่าสารอาหารชนิดเดียวกันนี้ไม่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ จากนั้น Life Extension ก็เปิดเผยอย่างพิถีพิถันว่าการศึกษาที่มีข้อบกพร่องอย่างน่าสยดสยองถูกนำมาใช้เพื่อสนับสนุนคำยืนยันที่ไม่มีมูลของสื่ออย่างไร

●      ชาวอเมริกันอ้วนได้รับการแสดงเป็นครั้งแรกว่ามีจำนวนมากกว่าผู้ที่มีน้ำหนักเกิน Life Extension ตีพิมพ์ผลการวิจัยที่มองข้ามไปซึ่งบ่งชี้ถึงผลกระทบจากการสูญเสียไขมันอย่างมากในการตอบสนองต่อการใช้ฮอร์โมน bioidentical ที่เหมาะสม ยาที่ต้องสั่งโดยแพทย์และสารอาหารบางชนิด ควบคู่ไปกับการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต เหตุผลที่กลยุทธ์การลดน้ำหนักที่พิสูจน์แล้วเหล่านี้ยังคงไม่เป็นไปตามนั้น Life Extension ยืนยันว่าเมื่อใช้แยกกัน มักจะล้มเหลวในการตอบสนองความคาดหวังของบุคคลที่มีรูปร่างอ้วน ในรายงานที่น่าจับตามอง Life Extension ได้เปิดเผยวิธีการตีความผลการตรวจเลือดเพื่อใช้ยา ฮอร์โมนตามธรรมชาติ และการปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิตที่สามารถทำให้เกิดการลดน้ำหนักได้อย่างปลอดภัยและยั่งยืน

●      สารอาหารต้านไกลแคตที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อโรคไตที่เกี่ยวข้องกับโรคเบาหวาน (ไพริดอกซามีน) ถูกห้ามโดยองค์การอาหารและยา ในกรณีนี้ FDA ยอมจำนนต่อผลประโยชน์ทางการเงินด้านเภสัชกรรมโดยการจัดประเภทวิตามินบีธรรมชาตินี้ใหม่เป็นยา การยืดอายุเผยให้เห็นว่าการตัดสินใจที่ลำเอียงทางการเมืองของ FDA อาจประณามคนนับล้านที่ต้องทนทุกข์โดยไม่จำเป็น และจัดการประท้วงทำเนียบขาวเพื่อหาทางย้อนกลับการยอมจำนนอันชั่วร้ายของ FDA ต่อบริษัทยา (แคมเปญวิ่งเต้นนี้ไม่ประสบความสำเร็จ และไพริดอกซามีนยังไม่พร้อมสำหรับชาวอเมริกันในเดือนกรกฎาคม 2018)

●      ในงานนิทรรศการที่น่าตกใจ Life Extension ได้เปิดเผยว่าระบบการกำกับดูแลที่ทุจริตทำให้ราคายาสามัญสูงกว่าที่ควรจะเป็นมากได้อย่างไร จากนั้นจึงเสนอวิธีแก้ปัญหาการตลาดแบบเสรีที่จะช่วยผู้บริโภคได้ถึง 94% สำหรับยาสามัญ ลดราคาในบางกรณีเหลือเพียงเพนนีต่อวัน!

●      Life Extension เปิดตัวชุดตรวจเลือดใหม่เพื่อลดความเสี่ยงที่จะเป็นโรคหัวใจวายและโรคหลอดเลือดสมอง ตรงกันข้ามกับยาแผนโบราณ ช่วงการทดสอบเลือดใหม่ที่มีพื้นฐานมาจากวิทยาศาสตร์เหล่านี้ช่วยให้มนุษย์สูงวัยสามารถลดโอกาสที่พวกเขาจะเป็นโรคหลอดเลือดได้

●      คำโกหกที่ไร้สาระประกาศโดย Big Pharma และบังคับใช้กับอำนาจของตำรวจของรัฐ FDA ทำให้ผู้หญิงต้องสั่งยาฮอร์โมนอันตรายแทนฮอร์โมน bioidentical ที่แนะนำโดย Life Extension เพื่อให้ความรู้แก่สื่อมวลชน แพทย์ และสถาบันการศึกษา Life Extension ได้ตีพิมพ์เอกสารไวท์เปเปอร์ที่ได้รับการจดบันทึกอย่างพิถีพิถัน ซึ่งรวบรวมงานวิจัยจำนวนมากที่ระบุว่าผู้หญิงอาจได้รับประโยชน์อย่างปลอดภัยจากปริมาณเอสโตรเจนและโปรเจสเตอโรนตามธรรมชาติแต่ละโดส รวมกับวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดี

●      Life Extension เปิดเผยว่าการบริโภคลิกแนนจากพืชบางชนิดสามารถลดความเสี่ยงมะเร็งต่อมลูกหมากได้อย่างไร

●      Life Extension ได้ตีพิมพ์ "เจ็ดเสาหลักสู่การลดน้ำหนักที่ประสบความสำเร็จ" ซึ่งระบุว่าเหตุใดโปรแกรมลดไขมันแทบทั้งหมดจึงล้มเหลว และให้เหตุผลทางวิทยาศาสตร์ที่ครอบคลุมในการกระตุ้นการลดน้ำหนักในมนุษย์ที่มีอายุมากขึ้น

●      Life Extension เผยแพร่ข้อมูลยืนยันว่ารังสีจากรังสีเอกซ์ทางการแพทย์และโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากการสแกน CAT ที่มีกัมมันตภาพรังสีสูงจะเพิ่มความเสี่ยงของมะเร็ง

●      Life Extension ได้เผยแพร่ข้อมูลที่แสดงให้เห็นว่าเหตุใดชาวอเมริกันจำนวนมากขึ้นจึงเป็นโรคซึมเศร้าและมีน้ำหนักเกิน และมีปัญหาเรื่องการนอนหลับมากกว่าที่เคยเป็นมา จากนั้น Life Extension ได้เปิดเผยวิธีการใหม่ในการเปิดใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทริปโตเฟนเพื่อเพิ่มเซโรโทนินในสมองได้อย่างปลอดภัยเพื่อให้อารมณ์ดีขึ้น ลดความอยากอาหารคาร์โบไฮเดรต และช่วยให้นอนหลับสบาย

●      Life Extension พบว่าตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่ผิดปกติในการปกป้องการใช้ยากลุ่ม statin อย่างเหมาะสมในกลุ่มผู้ป่วยที่มีความเสี่ยงสูง เมื่อสื่อตีความรายงานทางวิทยาศาสตร์บางอย่างผิด อย่างไรก็ตาม ลูกค้าส่วนใหญ่พบว่าพวกเขาสามารถบรรลุระดับโคเลสเตอรอล, LDL และ HDL ที่เหมาะสมได้โดยใช้วิธีการทางธรรมชาติที่ปลอดภัยกว่า แทนที่จะใช้ยา

●      Life Extension ได้โต้แย้งอย่างพิถีพิถันต่อการโจมตีของ FDA ต่อฮอร์โมน bioidentical และให้เหตุผลทางวิทยาศาสตร์สำหรับการใช้ฮอร์โมนเพศชายและฮอร์โมนเอสโตรเจนตามธรรมชาติเพื่อย้อนกลับอาการบางอย่างของวัย

●      Life Extension ตีพิมพ์รายงานเรื่อง “The FDA Indicts Itself” ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ FDA ยอมรับว่าไม่มีความสามารถทางวิทยาศาสตร์และไม่สามารถติดตามการค้นพบทางการแพทย์ได้

●      Life Extension ค้นพบอาหารเสริมทางปากที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด

●      Life Extension ได้ประกาศความก้าวหน้าที่น่าตกใจซึ่งทำให้แนวทางทางคลินิกของโรคอัลไซเมอร์กลับรายการ จากนั้นจึงประกาศว่าได้ให้ทุนสนับสนุนโครงการวิจัยขยายเพื่อตรวจสอบการปรับปรุงความรู้ความเข้าใจที่โดดเด่นที่สังเกตได้ในผู้ป่วยอัลไซเมอร์ที่ได้รับการบำบัดด้วยยาแบบใหม่นี้

●      Life Extension ค้นพบสารเฉพาะที่ใช้ในยุโรปเพื่อย้อนกลับลักษณะภายนอกของเซลลูไลท์

●      Life Extension เปิดตัวแคมเปญทางการเมืองเพื่อยกเครื่อง FDA อย่างรุนแรง เอกสารแสดงจุดยืนของ Life Extension เปิดเผยว่า FDA เป็นอุปสรรคสำคัญต่อความก้าวหน้าทางการแพทย์ในการช่วยชีวิตอย่างไร

●      การยืดอายุเผยให้เห็นว่า ubiquinol CoQ10 พลิกกลับภาวะหัวใจล้มเหลวในกรณีที่ CoQ10 แบบเดิมไม่ได้ผลอย่างไร

●      Life Extension ได้ตรวจสอบว่าปริมาณชาเขียวที่ต้องใช้เพื่อป้องกันมะเร็งและโรคหลอดเลือดบางชนิด และเหตุใดการดื่มชาเขียวเพียงไม่กี่แก้วต่อวันจึงไม่เพียงพอ

●      Life Extension แสดงให้เห็นว่าเซลล์มะเร็งแฝงตัวอยู่ในต่อมลูกหมากของผู้ชายสูงอายุจำนวนมากได้อย่างไร และวิธียับยั้งเอนไซม์ (5-lipoxygenase) ที่ช่วยให้เซลล์มะเร็งที่แยกออกมาเหล่านี้สามารถพัฒนาเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากได้เต็มที่

●      Life Extension แสดงให้เห็นว่าการดื่มน้ำบรรจุขวดเหล่านั้นมีความเสี่ยงอย่างมีนัยสำคัญต่อการขาดแมกนีเซียมถึงตาย

●      Life Extension เปิดเผยสาเหตุหนึ่งที่มองข้ามไปว่าทำไมมนุษย์จึงติดเชื้อไข้หวัดใหญ่ได้บ่อยขึ้นในช่วงฤดูหนาว และวิธีป้องกันด้วยการเสริมวิตามินดีในปริมาณที่สูงขึ้น

●      Life Extension เปิดเผยผลการวิจัยที่ตีพิมพ์เกี่ยวกับวิธีที่ผู้ที่มีระดับวิตามินอีในเลือดสูงขึ้น ลดความเสี่ยงที่จะเสียชีวิตในช่วง 19 ปี และแสดงให้เห็นว่าไม่สามารถบรรลุระดับวิตามินอีที่เพียงพอผ่านการรับประทานอาหารเพียงอย่างเดียว

●      Life Extension เปิดตัวโปรแกรมที่ครอบคลุมเพื่อลดต้นทุนยาที่ต้องสั่งโดยแพทย์ในขณะเดียวกันก็ปกป้องผู้บริโภคจากผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย

●      Life Extension แสดงให้เห็นเป็นครั้งแรกว่าผู้ใช้ยาCoumadin® (วาร์ฟาริน) สามารถได้รับประโยชน์อย่างปลอดภัยจากวิตามินเคขนาดต่ำได้อย่างไร แพทย์ส่วนใหญ่ยังคงบอกผู้ป่วย Coumadin® ของตนให้หลีกเลี่ยงแม้แต่อาหารที่มีวิตามินเค ในขณะที่ Life Extension แสดงให้เห็นว่าCoumadin® ส่วนใหญ่ ผู้ใช้จะได้รับประโยชน์จากวิตามินเคในขนาดต่ำที่สม่ำเสมอ ซึ่งสามารถช่วยรักษาเสถียรภาพของเครื่องหมายการแข็งตัวของเลือดในขณะที่ป้องกันการกลายเป็นปูนในหลอดเลือดและการสูญเสียความหนาแน่นของกระดูก ซึ่งเป็นผลข้างเคียงสองประการที่เกี่ยวข้องกับยานี้ (วาร์ฟาริน)

●      Life Extension แสดงให้เห็นว่าระดับเลือดต่ำของกรดไขมันโอเมก้า 3 EPA และ DHA เป็นปัจจัยเสี่ยงที่เป็นอิสระต่อโรคหัวใจวายและโรคหลอดเลือดหัวใจตีบ

●      Life Extension เปิดเผยว่าความสนใจพิเศษด้านเภสัชกรรมกำลังพยายามห้ามการขาย DHEA ที่ไม่ต้องสั่งโดยแพทย์ เพื่อให้พวกเขาสามารถขายฮอร์โมนต่อต้านวัยที่ปลอดภัยและเป็นยาที่ต้องสั่งโดยแพทย์ ลูกค้า Life Extension ท่วมรัฐสภาด้วยการประท้วงและป้องกันไม่ให้ DHEA ถูกลบออกจากตลาดอาหารเสริม

●      Life Extension ค้นพบยาต้านมะเร็ง 5 ชนิดที่ FDA ไม่อนุมัติ แม้ว่าการศึกษาทางคลินิกของมนุษย์จะระบุถึงความปลอดภัยและประสิทธิภาพที่อาจเกิดขึ้น Life Extension จัดกลุ่มผู้สนับสนุนผู้ป่วยเพื่อติดต่อสมาชิกสภาคองเกรสเพื่อประท้วงการปฏิเสธยาเหล่านี้อย่างไม่เป็นธรรมต่อผู้ป่วยมะเร็งที่ป่วยหนัก

●      Life Extension แจ้งเตือนลูกค้าเกี่ยวกับความเสี่ยงมะเร็งที่อาจเกิดขึ้นจากการรักษาด้วยยาอินซูลินที่สูดดม ไม่นานบริษัทที่ผลิตยานี้ก็ได้นำออกจากตลาด

●      Life Extension รวบรวมข้อมูลที่แสดงว่าการเสริมด้วยวิตามินดีในปริมาณที่สูงขึ้นสามารถลดความเสี่ยงของความผิดปกติที่เกี่ยวข้องกับอายุที่พบบ่อยที่สุดได้อย่างมาก รวมถึงมะเร็ง การอักเสบเรื้อรัง และโรคหัวใจ จดหมายถูกส่งไปยังประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาเพื่อขอให้มีการประกาศภาวะฉุกเฉินระดับชาติเพื่อกระตุ้นให้ผู้ใหญ่ทุกคนบริโภควิตามินดีอย่างน้อย 1,000 IU ต่อวัน นอกจากนี้การยืดอายุยังเสนอบริจาควิตามินดีจำนวน 50,000 ขวดสำหรับหนึ่งปี ให้กับรัฐบาลกลางเพื่อมอบให้กับผู้ที่ไม่สามารถซื้ออาหารเสริมต้นทุนต่ำนี้ได้

●      Life Extension แสดงให้เห็นว่านักเนื้องอกวิทยากระแสหลักไม่สามารถกำหนดวิธีการรักษาที่ได้รับการอนุมัติจาก FDA ได้อย่างเหมาะสมและนำเสนอแนวทางปฏิบัติสำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็งที่ต้องพิจารณา

●      Life Extension เปิดตัวโครงการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่หลากหลายเพื่อพัฒนายารักษามะเร็งชนิดใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

●      Life Extension นำเสนอวิธีการใหม่ในการจับภาพผลประโยชน์ที่ส่งเสริมสุขภาพของการจำกัดแคลอรี่โดยไม่รู้สึกหิว

●      Life Extension เปิดเผยวิธีการใหม่ในการลดระดับโฮโมซิสเทอีนที่ไม่ตอบสนองต่อการบำบัดทางโภชนาการมาตรฐาน

●      Life Extension กำหนดกลยุทธ์ที่ครอบคลุมในการป้องกันกลุ่มอาการเมตาบอลิซึม ซึ่งเป็นภาวะที่ร้ายแรงและมักถูกมองข้าม ซึ่งเพิ่มความเสี่ยงอย่างมากต่ออาการหัวใจวาย โรคหลอดเลือดสมอง และโรคเบาหวาน

●      Life Extension เปิดเผยว่าเหตุใดผู้ทานมังสวิรัติจึงไม่สามารถอยู่ได้นานกว่าคนกินเนื้อสัตว์ และการแก้ไขปัญหาด้วยการเสริมสารอาหารที่สำคัญอย่างหนึ่ง (ไอโอดีน) นั้นง่ายเพียงใด

●      Life Extension เปิดเผยว่าบริษัทยากำลังพยายามปิดร้านขายยาแบบผสม ซึ่งให้ชาวอเมริกันเข้าถึงยาที่ปลอดภัยกว่าและราคาไม่แพง

●      Life Extension เตือนผู้อ่านเกี่ยวกับยาน้ำมันปลาที่ผ่านการรับรองโดย FDA ซึ่งมีราคาสูงกว่าที่ผู้บริโภคจ่ายสำหรับ EPA/DHA ในปริมาณเท่ากันถึง 797% ในรูปแบบอาหารเสริม (คำเตือนนี้อิงจากราคาที่เรียกเก็บจากน้ำมันปลาที่ต้องสั่งโดยแพทย์)

●      Life Extension นำเสนอบทสรุปของการค้นพบสะสมที่แสดงให้เห็นว่าการบริโภคสารสกัดจากพืช (ทับทิม) อย่างเหมาะสมอาจทำให้หลอดเลือดแดงกลับเป็นหลอดเลือดแข็งและชะลอการลุกลามของมะเร็งต่อมลูกหมากได้อย่างไร

●      Life Extension ระบุว่าธาตุอาหารพืชที่ขาดหายไป (เมโซ-ซีแซนทีน) มีส่วนทำให้เกิดการแพร่ระบาดของจุดภาพชัดที่ทำลายมนุษย์สูงอายุได้อย่างไร

●      Life Extension นำเสนอรูปแบบของโคเอ็นไซม์ Q10 (ubiquinol) ที่เหนือกว่าอาหารเสริม CoQ10 เชิงพาณิชย์อย่างมากในการดูดซับเข้าสู่กระแสเลือดของมนุษย์ ลดอาการเมื่อยล้าและชะลอเครื่องหมายที่เกี่ยวข้องกับอายุ

●      Life Extension ได้เผยแพร่ผลการวิจัยใหม่เกี่ยวกับวิธีที่สารสกัดจากพืชตระกูลกะหล่ำสามารถป้องกันมะเร็งในมนุษย์บางชนิดได้

●      Life Extension ค้นพบการค้นพบที่แสดงให้เห็นว่าการสร้างสเต็มเซลล์ใหม่สามารถส่งเสริมในร่างกายได้โดยการกินสารอาหารที่มีอยู่ทั่วไป

●      Life Extension เปิดเผยว่า FDA พยายามเซ็นเซอร์ข้อมูลที่เป็นจริงเกี่ยวกับประโยชน์ต่อสุขภาพของผักและผลไม้อย่างไร

●      Life Extension ได้ทำการศึกษาทางคลินิกซึ่งแสดงให้เห็นว่า lignans งาช่วยเพิ่มฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและฤทธิ์ต้านการอักเสบของแกมมาโทโคฟีรอลอย่างมีนัยสำคัญ นอกจากนี้ Life Extension รายงานว่าลิกแนนจากเมล็ดงาที่ได้มาตรฐานช่วยเพิ่มการทำงานของวิตามินอีและเสริมประโยชน์ของโบเรจ (GLA) และอาหารเสริมน้ำมันปลา

●      Life Extension ได้ประกาศการค้นพบที่น่าตกใจว่า PSA (แอนติเจนจำเพาะต่อมลูกหมาก) เองสามารถส่งเสริมมะเร็งต่อมลูกหมาก และจัดหาวิธีการใหม่ ๆ เพื่อลดระดับ PSA ในผู้ชายสูงอายุ

●      Life Extension เปิดเผยว่าโพลีฟีนอลจากผลมะกอกสามารถเพิ่ม HDL ที่เป็นประโยชน์ได้อย่างไร

●      Life Extension ได้ทำการศึกษาทางคลินิกที่แสดงให้เห็นว่าสารที่กินเข้าไปสามารถเพิ่ม superoxide dismutase (SOD) และ catalase ในร่างกายได้ตามธรรมชาติ SOD และ catalase เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ผลิตตามธรรมชาติซึ่งมีศักยภาพมากกว่าสารต้านอนุมูลอิสระที่กินเข้าไป

●      Life Extension รายงานเกี่ยวกับสารพฤกษเคมีที่มีประสิทธิภาพซึ่งยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งต่อมลูกหมาก ที่ได้มาจากสารสกัดจากพืชไม้มีหนามนม สารประกอบใหม่นี้ isosilybin B อาจปกป้องต่อมลูกหมากโดยการลดการหลั่งของ PSA

●      National Academy of Sciences ออกรายงานยืนยันจุดยืนของ Life Extension ว่ารังสีเอกซ์ในทุกขนาดก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อสุขภาพของมนุษย์

●      Life Extension แจ้งเตือนประชาชนถึงสารพิษที่ก่อให้เกิดโรคในปลา และจัดทำกลยุทธ์ในการรวบรวมผลประโยชน์ที่ส่งเสริมสุขภาพของน้ำมันปลาอย่างปลอดภัย

●      Life Extension รายงานข่าวที่น่าตกใจว่าครีมกันแดดทั่วไปอาจไม่สามารถป้องกันมะเร็งผิวหนังได้ และเปิดเผยว่าคุณสามารถช่วยป้องกันตัวเองจากมะเร็งผิวหนังโดยใช้สารต้านอนุมูลอิสระเฉพาะที่ได้อย่างไร

●      Life Extension เปิดเผยข้อมูลที่แสดงว่าสารสกัดจากบลูเบอร์รี่สามารถช่วยย้อนความจำและความบกพร่องของมอเตอร์ที่เกี่ยวข้องกับอายุได้

●      Life Extension เปิดเผยกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพในการลดความถี่และความรุนแรงของอาการปวดศีรษะไมเกรนที่ทำให้ร่างกายทรุดโทรมโดยใช้สารสกัดจากสมุนไพรจากยุโรปและเพื่อฟื้นฟูสมดุลของฮอร์โมนที่อ่อนเยาว์

●      Life Extension เตือนถึงอันตรายที่ซ่อนอยู่ของโรคกระดูกพรุนในผู้ชาย

●      Life Extension รายงานว่าระดับกลูโคสที่เหมาะสมควรต่ำกว่าแนวทางปัจจุบันเพื่อลดความเสี่ยงโรคหัวใจวาย 40% ไม่นานหลังจากนั้น มาตรฐานระดับชาติสำหรับขีดจำกัดระดับสูงสุดของระดับน้ำตาลในเลือดก็ลดลง (ต่ำกว่า 100 มก./เดซิลิตร) แต่ยังไม่ถึงระดับที่ต่ำกว่าที่แนะนำโดย Life Extension (ต่ำกว่า 86 มก./เดซิลิตร)

●      Life Extension แนะนำให้ลูกค้าซื้อยาต้านไวรัสชื่อ Tamiflu® ในกรณีที่พวกเขาสัมผัสเชื้อไวรัสไข้หวัดใหญ่ สองปีที่ล่วงเลยไป โลกต่างหวาดกลัวต่อการระบาดของไวรัสซาร์สที่อาจเกิดขึ้นจน Tamiflu® หายตัวไปจากชั้นวางร้านขายยาทั่วโลก ลูกค้าที่ฟังคำเตือนก่อนกำหนดของ Life Extension จะได้รับ Tamiflu® ส่วนตัวในตู้ยาแล้ว

●      Life Extension เปิดตัวโปรแกรมการรักษาครั้งแรกเพื่อชะลอการลุกลามของโรคพาร์กินสัน

●      Life Extension ได้ตีพิมพ์งานวิจัยที่แสดงให้เห็นว่าสารต้านอนุมูลอิสระที่รับประทานเข้าไปสามารถป้องกันและย้อนวัยของผิวได้

●      Life Extension เปิดเผยกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพในการลดความถี่และความรุนแรงของอาการปวดศีรษะไมเกรนที่ทำให้ร่างกายทรุดโทรมด้วยการคืนสมดุลของฮอร์โมน

●      Life Extension เตือนว่าการรับประทานอาหารที่ปรุงด้วยอุณหภูมิสูง (มากกว่า 250 องศาฟาเรนไฮต์) ส่งเสริมการเพิ่มน้ำหนักและทำลายโปรตีนในร่างกายในลักษณะที่เร่งกระบวนการชรา

●      Life Extension ค้นพบว่ายาเมตฟอร์มินสามารถเลียนแบบผลประโยชน์หลายประการของการจำกัดแคลอรี่ ผลการวิจัยจากการศึกษา ของLife Extension ได้รับการตีพิมพ์ในProceedings of the National Academy of Sciences

●      Life Extension แนะนำสารสกัดจากพืชเพื่อป้องกันการกลายพันธุ์ของ DNA และต่อต้านสารก่อมะเร็ง

●      Life Extension บันทึกไว้ว่าชาวอเมริกันจำนวนมากเสียชีวิตจากโรคโลหิตจางโดยไม่จำเป็น และได้จัดเตรียมวิธีการขั้นสุดท้ายในการป้องกันความผิดปกตินี้

●      Life Extension แสดงให้เห็นว่าแพทย์มองข้ามการขาดฮอร์โมนไทรอยด์เนื่องจากการตีความที่ไม่เหมาะสมของการตรวจเลือดทั่วไป

●      Life Extension นำเสนอเมทิลเซลีโนซิสเทอีน ซึ่งเป็นรูปแบบของซีลีเนียมที่พบตามธรรมชาติในกระเทียมและบร็อคโคลี่ ซึ่งช่วยป้องกันการพัฒนาของเนื้องอกในเต้านม

●      Life Extension ให้ทุนสนับสนุนการวิจัยเพื่อระบุยีนที่เชื่อมโยงกับความชรา เทียบกับยีนที่ทำหน้าที่ยืดอายุ งานวิจัยนี้ช่วยชี้ให้เห็นถึงศักยภาพของ "การเลียนแบบการจำกัดแคลอรี่" (เช่น เมตฟอร์มินและเรสเวอราทรอล) เพื่อส่งเสริมการมีอายุยืนยาว

●      Life Extension ได้เผยแพร่วิธีการปราบปราม cytokines ที่ทำให้เกิดการอักเสบซึ่งมีส่วนทำให้เกิดโรคความเสื่อมหลายโรค

●      Life Extension แนะนำให้ใช้ยารักษาโรคอัลไซเมอร์และโรคพาร์กินสันที่เรียกว่าเมมันไทน์ ซึ่งถูกใช้ในเยอรมนีมาตั้งแต่ปี 1991 แต่ไม่ได้รับการอนุมัติจาก FDA องค์การอาหารและยาอนุมัติ memantine 2.5 ปีต่อมา

●      Life Extension เปิดเผยว่ายาที่ยับยั้ง COX-2 สามารถเพิ่มปัจจัยการอักเสบในร่างกายได้อย่างไร ซึ่งอาจนำไปสู่ความเสียหายของข้อต่ออย่างถาวรและโรคหลอดเลือด ในปี 2547 ยาตัวใดตัวหนึ่ง (เช่น Vioxx®) ถูกนำออกจากตลาดเนื่องจากความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นของอาการหัวใจวายในผู้ที่รับประทานยา สำหรับยาที่ยับยั้ง COX-2 (เช่น Celebrex®) ที่ยังคงอยู่ในตลาด ขณะนี้มีคำเตือนเกี่ยวกับกล่องดำบนฉลากเพื่อเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงโรคหัวใจวายที่เพิ่มขึ้นเมื่อใช้ยาเหล่านี้

●      Life Extension เปิดตัวการบำบัดแบบยุโรป (polyenylphosphatidylcholine) ที่อาจป้องกันโรคตับไขมันและตับอักเสบซี บรรเทาตับอ่อนอักเสบ และบรรเทาพิษในกระเพาะอาหารที่เกิดจากยา

●      Life Extension สนับสนุนร่างกฎหมายที่ผ่านและลงนามในกฎหมายที่ช่วยให้คนอเมริกันได้รับยาตามใบสั่งแพทย์ที่มีต้นทุนต่ำกว่าจากประเทศอื่นๆ (ใบเรียกเก็บเงินนี้ถูกก่อวินาศกรรมโดย FDA ในภายหลัง)

●      Life Extension นำเสนอการบำบัดแบบผสมผสานที่ใช้ในยุโรปซึ่งสนับสนุนการทำงานขององค์ความรู้และอาจบรรเทาอาการของความชราภาพ

●      Life Extension ดำเนินการวิจัยดั้งเดิมโดยใช้การทดสอบอัลตราซาวนด์ของหลอดเลือดเพื่อแสดงให้เห็นว่าผู้ที่รับประทานสารต้านอนุมูลอิสระในปริมาณมากในช่วงเวลาที่ขยายออกไปอาจได้รับการป้องกันจากหลอดเลือด

●      Life Extension แนะนำให้ลูกค้ารู้จักกับการปฏิวัติการวิจัยเพื่อเปลี่ยนเซลล์ต้นกำเนิดโคลนเป็นเนื้อเยื่อเพื่อทดแทนเซลล์ที่เป็นโรค

●      Life Extension นำเสนอไอโอดีนขนาดสูงเพื่อป้องกันการก่อตัวของไกลเคชั่นขั้นสุดท้าย ซึ่งเป็นกลไกระดับโมเลกุลที่สำคัญที่เชื่อมโยงกับการแก่ก่อนวัยอันควรและภาวะแทรกซ้อนจากเบาหวาน

●      Life Extension แสดงให้เห็นว่าวิตามินซีสามารถป้องกันการแพ้ยาไนโตรกลีเซอรีนในผู้ป่วยโรคหลอดเลือดหัวใจได้อย่างไร

●      Life Extension แนะนำให้ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นอาหารเสริมสมุนไพรธรรมชาติ (สารสกัดจากรากตำแย) ที่ใช้มานานกว่า 10 ปีในยุโรปเพื่อบรรเทาอาการของต่อมลูกหมากโต

●      องค์การอาหารและยาอนุมัติให้ยาต้านไวรัส ribavirin สำหรับใช้ในผู้ป่วยตับอักเสบซี Life Extension ต่อสู้กับ FDA เป็นเวลา 12 ปีเพื่อบังคับให้หน่วยงานอนุญาตให้ชาวอเมริกันเข้าถึงยาช่วยชีวิตนี้

●      Life Extension เตือนว่าระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนที่มากเกินไปในชายสูงอายุอาจเป็นปัจจัยเชิงสาเหตุในการพัฒนามะเร็งต่อมลูกหมาก และให้วิธีการที่ง่ายและปลอดภัยในการบรรเทาผลกระทบเหล่านี้

●      Life Extension แนะนำให้ชาวอเมริกันรู้จักยาญี่ปุ่นชื่อ methylcobalamin ซึ่งเป็นรูปแบบของวิตามินบี 12 ที่มีประสิทธิภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการปกป้องสมองจากการทำลาย excitotoxicity และยังย้อนกลับของความผิดปกติของระบบประสาทบางอย่าง

●      Life Extension ตีพิมพ์ทฤษฎีใหม่เกี่ยวกับสาเหตุที่เซลล์ทำงานผิดปกติเมื่ออายุมากขึ้น (การลดลงของ DNA methylation) และแนะนำการรักษาหลายอย่างที่สามารถช่วยฟื้นฟูเซลล์ที่แก่ก่อนวัยได้ การบำบัดเหล่านี้ซึ่งได้รับการรับรองจากการศึกษาหลายร้อยครั้ง ในปัจจุบันกำลังถูกกำหนดไว้สำหรับการรักษาโรคซึมเศร้า โรคตับ และโรคหลอดเลือดแข็งตัว

●      Life Extension ได้ตีพิมพ์ หนังสือเรียน การป้องกันและรักษาโรค ฉบับแรก ที่ผสมผสานการทดแทนฮอร์โมน การเสริมสารอาหารในขนาดสูง ยาที่ต้องสั่งโดยแพทย์ และการรักษาทางการแพทย์แบบเดิมเพื่อวัตถุประสงค์ในการป้องกันและรักษาโรค 110 โรคที่ไม่ได้รับการรักษาด้วยยาแผนโบราณอย่างมีประสิทธิภาพเพียงอย่างเดียว

●      Life Extension แนะนำให้ผู้ป่วยบางรายใช้ยา statin และ COX-2 ร่วมกันชั่วคราวเพื่อยับยั้งการเติบโตของเซลล์มะเร็ง ตั้งแต่นั้นมา การศึกษาหลายชิ้นได้ยืนยันฤทธิ์ต้านมะเร็งของยาเหล่านี้ซึ่งโดยทั่วไปแล้วไม่เกี่ยวข้องกับการรักษามะเร็ง

●      Life Extension เตือนถึงอันตรายของการรับประทานวิตามินอีในรูปแบบอัลฟาโทโคฟีรอลเท่านั้น ตั้งแต่นั้นมา ผลการศึกษาที่ได้รับการตีพิมพ์จำนวนหนึ่งยืนยันว่าผู้สูงวัยจะได้รับประโยชน์จากการรับประทานวิตามินอีในรูปแบบแกมมาโทโคฟีรอลที่ Life Extension ให้การสนับสนุนมายาวนาน

●      Life Extension นำเสนอการค้นพบในยุโรปที่เรียกว่า S-adenosyl-methionine (SAMe) ซึ่งช่วยบรรเทาภาวะซึมเศร้า โรคข้ออักเสบ และความผิดปกติของตับบางอย่างได้อย่างปลอดภัย ผลการศึกษาของฮาร์วาร์ดที่ตีพิมพ์ในปี 2010 พบว่าการใช้ SAMe ช่วยเพิ่มอัตราการตอบสนองต่อยาต้านอาการซึมเศร้าแบบธรรมดาได้ถึง 105%!

●      Life Extension เผยให้เห็นถึงความสำคัญอย่างยิ่งในการตรวจสอบระดับไฟบริโนเจนในเลือด ซึ่งเป็นปัจจัยเสี่ยงต่อโรคหัวใจและหลอดเลือดและโรคหลอดเลือดสมอง ตั้งแต่นั้นมา การศึกษาจำนวนมากได้แสดงให้เห็นว่าไฟบริโนเจนในระดับสูงเป็นปัจจัยเสี่ยงต่ออาการหัวใจวายและโรคหลอดเลือดสมอง เช่นเดียวกับระดับคอเลสเตอรอลในเลือดสูง

●      Life Extension ได้ก่อตั้งบริการตรวจเลือดโดยสั่งทางไปรษณีย์แห่งแรกที่ให้บริการตรวจโรคที่เกี่ยวข้องกับอายุโดยตรงสู่สาธารณะ

●      Life Extension เตือนว่ายาฮอร์โมนเอสโตรเจนและโปรเจสตินสังเคราะห์ที่สั่งโดยทั่วไปอาจเพิ่มความเสี่ยงมะเร็งเต้านมและรังไข่ ผลการวิจัยที่ตีพิมพ์หลายปีต่อมาได้ยืนยันถึงอันตรายเหล่านี้ แนวทางการปรับสมดุลฮอร์โมนตามธรรมชาติที่แนะนำโดย Life Extension มีความปลอดภัยที่ดีกว่า

●      Life Extension ได้แนะนำเมลาโทนินให้กับสาธารณชนชาวอเมริกันโดยอาศัยหลักฐานที่แสดงว่าฮอร์โมนธรรมชาตินี้เป็นการบำบัดการต่อต้านวัยที่มีประสิทธิภาพ หลังจากที่มีการตีพิมพ์หนังสือหลายเล่มที่ยกย่องคุณประโยชน์ของเมลาโทนิน ร้านขายอาหารเพื่อสุขภาพทุกร้านในสหรัฐฯ เริ่มจำหน่ายในปี 2538

●      Life Extension ฟ้อง FDA เนื่องจากหน่วยงานล้มเหลวในการอนุมัติ tacrine ในการรักษาโรคอัลไซเมอร์ ในขณะที่คดีถูกยกฟ้องด้วยเหตุผลทางเทคนิค มันบังคับให้ FDA อนุมัติในที่สุดเจ็ดปีหลังจากที่มันถูกแสดงในวารสารการแพทย์นิวอิงแลนด์เพื่อชะลอการลุกลามของโรคอัลไซเมอร์

●      Life Extension แนะนำ phosphatidylserine เพื่อเพิ่มความจำและชะลอความชราของสมอง ในการประชุมทางวิทยาศาสตร์ด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยซึ่งจัดขึ้นเมื่อเดือนธันวาคม พ.ศ. 2540 ฟอสฟาติดิลซีรีนเป็นหัวข้อสนทนาที่ร้อนแรงที่สุดโดยวิทยากรที่กำลังบรรยายถึงแพทย์ 1,500 คนเกี่ยวกับวิธีการชะลอความชรา

●      Life Extension แนะนำให้ใช้ยายุโรปที่เรียกว่า deprenyl ในขนาดต่ำเพื่อใช้เป็นยาอายุวัฒนะ ในที่สุด FDA อนุมัติ deprenyl ในปริมาณที่สูงขึ้นเพื่อรักษาโรคพาร์กินสัน แต่ยังไม่รู้จักผลการต่อต้านริ้วรอยที่ยานี้ผลิตในปริมาณต่ำในคนที่มีสุขภาพดี

●      ILife Extension แนะนำให้ใช้ยาต้านไวรัส ribavirin ในวงกว้างเพื่อรักษาการติดเชื้อไวรัสที่ทำให้ถึงตาย สิบสองปีต่อมา FDA อนุมัติ ribavirin ในการรักษาโรคตับอักเสบซี

●      Life Extension ตีพิมพ์บทความแนะนำว่าการลุกลามของโรคเอดส์อาจช้าลงได้ด้วยการเสริมวิตามิน สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (FDA) ได้บุกเข้าไปในสถานที่ของ Life Extension ในปีพ.ศ. 2530 เนื่องจากหน่วยงานในขณะนั้นไม่เชื่อว่าโภชนาการมีส่วนเกี่ยวข้องกับความก้าวหน้าของเอชไอวี ในฉบับเดือนเมษายน 2538 ของ FDA Consumer องค์การอาหารและยาได้แนะนำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินเพื่อชะลอการลุกลามของโรคเอดส์ และในที่สุดผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางก็บังคับให้ FDA คืนทุกอย่างที่ยึดได้จาก Life Extension ในปี 1987 เนื่องจากเราตีพิมพ์บทความในปี 1985 หลายร้อยบทความ ผลการศึกษาที่ตีพิมพ์แสดงให้เห็นว่าการเสริมสารอาหารที่เหมาะสมสามารถชะลอการลุกลามของระบบภูมิคุ้มกันที่ลดลงซึ่งนำไปสู่โรคเอดส์ได้

●      Life Extension แนะนำไลโคปีนเป็นอาหารเสริมเพื่อป้องกันมะเร็งบางชนิด ปัจจุบันไลโคปีนได้รับการยอมรับว่าเป็นส่วนประกอบของพืชที่มีคุณสมบัติในการป้องกันมะเร็ง

●      Life Extension แนะนำให้ใช้ยา cimetidine (Tagamet®) ในการรักษามะเร็งแบบเสริม ตั้งแต่นั้นมา การศึกษาที่ตีพิมพ์ได้เปิดเผยว่ายานี้ (ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการบรรเทาอาการเสียดท้อง) สามารถลดการกลับเป็นซ้ำของมะเร็งบางชนิดได้มากถึง 79%

●      Life Extension แนะนำให้ใช้แอสไพรินขนาดต่ำเป็นประจำทุกวันเพื่อป้องกันโรคหลอดเลือด แพทย์โรคหัวใจในสหรัฐอเมริกากำหนดให้แอสไพรินขนาดต่ำเพื่อป้องกันอาการหัวใจวายในผู้ป่วยโรคหัวใจ

●      Life Extension เตือนไม่ให้รับประทานธาตุเหล็กเสริม เนื่องจากการศึกษาพบว่าธาตุเหล็กที่มากเกินไปทำให้เกิดมะเร็ง ในปี 1988 วารสารการแพทย์นิวอิงแลนด์ได้ตีพิมพ์บทความที่แสดงให้เห็นว่าผู้ชายที่มีธาตุเหล็กสูงมีความเสี่ยงต่อมะเร็งโดยรวมเพิ่มขึ้น 40%

●      Life Extension เป็นองค์กรแรกในสหรัฐอเมริกาที่แนะนำยารักษาโรคหัวใจของญี่ปุ่น coenzyme Q10 (CoQ10) ให้เป็นสารอาหารต่อต้านวัย การใช้ CoQ10 ขนาดสูงในสหรัฐอเมริกาทำให้ผู้ที่มีภาวะหัวใจล้มเหลวสามารถกลับมาใช้ชีวิตตามปกติได้ เนื่องจากสารอาหารนี้ช่วยเพิ่มพลังงานหัวใจได้อย่างมาก CoQ10 ขนาดสูงอาจชะลอการลุกลามของโรคพาร์กินสัน ความก้าวหน้าในด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยเกิดขึ้นในปี พ.ศ. 2549 โดยมีการตีพิมพ์ผลการศึกษาที่แสดงให้เห็นว่ารูปแบบยูบิควินอลของ CoQ10 ช่วยชะลอความชราในหนูวัยกลางคนที่เร่งการชราภาพได้ถึง 40% Ubiquinol CoQ10 คือสิ่งที่ลูกค้าส่วนขยายชีวิตส่วนใหญ่เสริมด้วยตอนนี้

●      Life Extension แนะนำฮอร์โมน DHEA เพื่อชะลอวัย ขณะนี้มีเอกสารเผยแพร่หลายร้อยฉบับที่ยืนยันคุณสมบัติส่งเสริมเยาวชนของ DHEA DHEA ได้กลายเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารต่อต้านวัยที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และโปรโตคอลการจ่ายยาของ Life Extension ช่วยให้ผู้คนได้รับประโยชน์สูงสุดจากมัน

●      Life Extension แนะนำวิตามิน B-complex เพื่อลดระดับ Homocysteine ​​ในเลือด ปัจจุบัน Homocysteine ​​​​ได้รับการยอมรับว่าเป็นปัจจัยเสี่ยงต่อโรคหัวใจ สมองเสื่อม และโรคหลอดเลือดสมอง ลูกค้ารักษาระดับโฮโมซิสเทอีนให้ต่ำโดยรับประทานกรดโฟลิกที่ออกฤทธิ์ทางชีวภาพ วิตามินบี 12 และวิตามินบี 6

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้